Jimin BTS áp đảo Top giọng nam cao nhất K-pop

07/11/2022 12:56 GMT+7 | Kbiz

Jimin BTS áp đảo Top giọng nam cao nhất K-pop

Nam thần tượng Jimin của BTS tiếp tục chứng mình khả năng thanh nhạc mạnh mẽ của mình khi dẫn đầu Top giọng nam cao nhất K-pop.

Gần đây, Jimin đã giành được 114.500 phiếu bầu trong cuộc bình chọn ra giọng ca cao nhất K-pop do trang Shining Awards tổ chức vào tháng 10 vừa qua.

Jimin BTS áp đảo Top giọng nam cao nhất K-pop - Ảnh 2.

Cụ thể, nam thần nhà BTS đứng ở vị trí đầu bảng với 48,15% phiếu bầu.

Jimin BTS áp đảo Top giọng nam cao nhất K-pop - Ảnh 3.

Mặc dù Jimin không được đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp khi còn là thực tập sinh, nhưng nam ca sĩ đã trở thành giọng ca chính và đảm nhận phần cao trào cực đỉnh, để lại sức ảnh hưởng mạnh mẽ với chất giọng riêng biệt và dễ nhận biết trong các bài hát của nhóm.

Jimin BTS áp đảo Top giọng nam cao nhất K-pop - Ảnh 4.

Trong khi đó, Phương tiện truyền thông Sportskeeda đã nhận xét về giọng hát của Jimin rằng: "Giọng hát cao vút của Jimin không cần phải nói nhiều. Anh ấy có thể hát những nốt rất cao một cách dễ dàng và đẹp mắt như đang đi dạo trong công viên". Trang này cũng tung ra một báo cáo đặc biệt giới thiệu 5 bài hát thể hiện khả năng thanh nhạc tuyệt vời của Jimin, bao gồm Am I Wrong, Hold Me TightLet Me Know...

Ngày 13/6/2013, Jimin ra mắt với tư cách là thành viên của BTS với album đầu tay 2 Cool 4 Skool của nhóm. Trong nhóm, Jimin đảm nhận vị trí hát dẫn và vũ công. Jimin hiện đã tốt nghiệp trường Đại học Global Cyber vào tháng 8/2020 với chuyên ngành Phát thanh và Giải trí. Hiện tại, anh theo học tại trường Đại học Hanyang Cyber, theo đuổi bằng thạc sĩ MBA với chuyên ngành Quảng cáo và Truyền thông từ năm 2021.

Thành Quách

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm