Jeon Mi Do bén duyên với 'ông hoàng rating' Ji Sung trong 'Mối liên kết bí ẩn'

22/05/2024 08:18 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim Mối liên kết bí ẩn thuộc thể lại kinh dị điều tra tội phạm do Ji Sung và Jeon Mi Do đóng chính.

Mối liên kết bí ẩn kể về quá trình tiết lộ những sự thật bị bóp méo của những người bạn Jang Jae Kyeong (Ji Sung) – Oh Yoon Jin (Jeon Mi Do) qua quá trình điều tra cái chết của người bạn cấp 3 Park Tae Jin (Kwon Yul) và người đó có để lại 5 tỷ won tiền bảo hiểm.

Jeon Mi Do bén duyên với 'ông hoàng rating' Ji Sung trong 'Mối liên kết bí ẩn' - Ảnh 1.

Nam diễn viên Ji Sung trong phim "Mối liên kết bí ẩn"

Ji Sung vào vai Jang Jae Kyeong - một cảnh sát phòng chống ma túy tài ba. Vì tính chất công việc gây nguy hiểm đến những người xung quanh nên anh giữ khoảng cách với người thân. Tuy nhiên trong một phi vụ, anh bị hãm hại dẫn đến nghiện ma túy. 

Jeon Mi Do sẽ vào vai Oh Yoon Jin, một phóng viên cố chấp và thẳng thắn ở Nhật báo Kinh tế Anhyun. Cô bị sa thải vì không thể phớt lờ sự bất công, từ đó quyết định trở thành một phóng viên vô liêm sỉ.

Jeon Mi Do bén duyên với 'ông hoàng rating' Ji Sung trong 'Mối liên kết bí ẩn' - Ảnh 2.

Jeon Mi Do vào vai một phóng viên

Đội ngũ sản xuất dành rất nhiều lời khen về "phản ứng hóa học" giữa Ji Sung và Jeon Mi Do: "Hai người phối hợp rất mượt mà, nắm bắt một cách hoàn hảo không khí các phân cảnh và thể hiện tâm lý nhân vật một cách tinh tế. Mỗi lần chúng tôi quay phim, tôi đều yêu thích diễn xuất của họ. Người xem cũng sẽ đồng cảm với những cảm xúc đó khi theo dõi bộ phim".

Mối liên kết bí ẩn nhanh chóng nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ khán giả, cũng như những đánh giá tích cực từ giới phê bình nhờ sự đầu tư và dàn diễn viên tài năng. Phim xây dựng những tình tiết drama, những plot twist xoắn não để thu hút người xem. 

Mối liên kết bí ẩn dự kiến phát sóng với phụ đề/thuyết minh lúc 22h thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 24/6 trên VieON.

Bên cạnh đó, cũng trên sóng VieON, "siêu phẩm Hoa ngữ" - Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên sẽ trực tiếp đối đầu với Khánh Dư Niên 2.

Jeon Mi Do bén duyên với 'ông hoàng rating' Ji Sung trong 'Mối liên kết bí ẩn' - Ảnh 3.

Phim "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên"

Được biết, "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" đạt 7 triệu lượt đặt xem trước. Trên Weibo, phim đạt 3.41 triệu lượt đọc, 26.9 triệu lượt thảo luận, 48.8 triệu lượt tương tác (tính đến ngày 21/5). Trong khi trước đó, Khánh Dư Niên 2 phá mốc 17 triệu lượt đặt trước - trở thành phim truyền hình dài tập đầu tiên đạt được mức đặt trước 10 triệu trên toàn mạng.

Jeon Mi Do bén duyên với 'ông hoàng rating' Ji Sung trong 'Mối liên kết bí ẩn' - Ảnh 4.

"Hồ yêu tiểu hồng nương" lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Thuộc thể loại huyền ảo-tình cảm lãng mạn, "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" có sự tham gia của Dương Mịch, Cung Tuấn, Quách Hiểu Đình và Trương Lăng Hách. Lấy bối cảnh thế giới nơi con người và yêu ma luôn xung đột, Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch) và Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn) khao khát bình đẳng và hòa bình, bắt đầu nhiệm vụ kết nối duyên phận giữa người và yêu, phá tan âm mưu chia rẽ người và yêu của thế lực đen tối.

Để thu hút khán giả ngay từ những cảnh quay đầu tiên, nhà sản xuất đã đầu tư vào rất nhiều tiền, còn sử dụng nhiều công nghệ quay tiên tiến. Dàn diễn viên "trai xinh gái đẹp" tập hợp khiến khán giả không thể bỏ qua. Dương Mịch thực sự cho thấy khả năng hút được nhà đầu tư, cũng như một dàn diễn viên nổi tiếng sẵn sàng đóng cùng.

"Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" lên sóng lúc 17h các ngày trong tuần, bắt đầu từ 23/5.

Minh Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm