Người đẹp thổ lộ cô không còn ở bên nam ca sĩ "Còn ta với nồng nàn" gần một năm nay và dù có bận đến mấy, cô vẫn cố gắng dành thời gian cho người yêu bé nhỏ của mình - bé An Nam.
Sau bộ phim thứ 2, Jennifer Phạm hiện đang tham gia phim Xin thề anh nói thật. Cùng nghe cô MC đêm chung kết Hoa hậu thế giới người Việt - tâm sự về vai diễn mới.
- Chị đã chuẩn bị thế nào cho vai trò MC trong đêm chung kết sắp tới?
- Không chỉ riêng chương trình Hoa hậu Thế giới Người Việt, mà với tất cả những chương trình tôi đã nhận lời tham gia thì sẽ phải đầu tư thời gian để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho vai trò của mình. Được BTC tin tưởng trao trách nhiệm dẫn chương trình đêm chung kết, cũng là lần đầu tiên tôi dẫn một chương trình được cả nước theo dõi trực tiếp trên truyền hình, nên cũng cảm thấy có một chút áp lực. Nhưng tôi cảm thấy tự tin sẽ làm tốt vai trò MC và sẽ không làm phụ lòng khán giả và BTC.
Jennifer Phạm
- Rất nhiều lo lắng xoay quanh việc chị làm MC vì có ý kiến cho rằng khả năng nói tiếng Việt của chị chưa được tốt lắm? Chị nghĩ sao về điều này?
- Tôi xa Việt Nam từ lúc 2 tuổi và lớn lên ở nước ngoài nên vốn tiếng Việt của tôi chắc chắn sẽ không bằng những người đã sinh sống ở Việt Nam. Nhưng như đã nói, tôi chỉ có thể tập trung để làm tốt nhất vai trò của mình thôi. Mong rằng với sự cố gắng của mình, tôi sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.
- Từng là người đi trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp và giành danh hiệu Hoa hậu. Vậy chị có lời khuyên gì dành cho các thí sinh hay không?
- Để có thể chia sẻ với các thí sinh về những trải nghiệm khi tham gia cuộc thi, cũng như những lời khuyên thì thực sự rất nhiều. Nhưng tóm gọn lại thì tôi chỉ muốn chia sẻ với các thí sinh là hãy xem như đây là một cuộc gặp gỡ, một cơ hội để có thêm những người bạn, sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ những người bạn đó. Hãy luôn là chính mình. Người đẹp quả thật là rất nhiều, và một hoa hậu, ngoài vẻ đẹp thì quan trọng hơn chính là trí tuệ và sự hiểu biết. Những thí sinh đã được vào vòng chung kết chắc chắn là những người đẹp và thông minh. Nhưng ngôi sao may mắn chỉ chiếu vào một người để có thể trở thành tân Hoa hậu trong đêm chung kết mà thôi. Dù có trở thành Hoa hậu hay không thì mình vẫn trở về với cuộc sống của mình, với những điều mới mà mình đã học được từ những người bạn tứ phương.
- "Tiếng dương cầm trên biển" đã được trình chiếu, chị nhận được ý kiến phản hồi thế nào từ phía công chúng?
- Trở lại điện ảnh với Tiếng dương cầm trên biển, tôi cảm thấy khá hài lòng vì những gì mình gặt hái được trong bộ phim này. So với lần đầu tiên khi tham gia điện ảnh với phim Những chiếc lá thời gian, lần này tôi đã học hỏi được rất nhiều, và cũng nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả và người thân. Mong rằng đây sẽ là sự khỏi đầu tốt đẹp của tôi với vai trò là một diễn viên...
Jen trong phim mới của cô, Xin thề anh nói thật.
- Khó khăn nào chị nhớ nhất khi quay "Tiếng dương cầm trên biển", bởi nếu không lầm thì trong khoảng thời gian quay phim này cũng là lúc có thông tin chị và Quang Dũng chia tay nhau?
- Chắc có sự nhầm lẫn ở đây. Tôi xin một lần nữa đính chính là việc tôi trở lại với làng giải trí và chuyện riêng của tôi với Quang Dũng không có sự liên quan với nhau. Đơn giản là tôi còn quá yêu nghệ thuật và cảm thấy rằng thời điểm này phù hợp với sự trở lại với đam mê của chính mình. Một phần là bé Nam cũng đủ lớn để đi học và quỹ thời gian của tôi cũng nhiều hơn. Còn việc tôi và Quang Dũng không sánh vai cùng nhau cũng là chuyện gần một năm rồi.
- Công việc và cuộc sống hiện tại của chị như thế nào?
- Thời gian này tôi cũng khá bận rộn với công việc, vừa tham gia phim mới là Xin thề anh nói thật, vừa đảm nhận vai trò MC, vừa lấn sân sang kinh doanh một chút. Nhưng dù có bận rộn cách mấy thì điều quan trọng nhất mà tôi luôn đưa lên hàng đầu, đó là dành thời gian cho người yêu nhỏ bé của mình – bé Nam.
- Chị từng chia sẻ trên báo rằng có thể làm tất cả vì Quang Dũng và đặt gia đình lên trên hết nhưng với tình hình công việc vô cùng bận rộn và mối quan hệ đến thời điểm này, phát ngôn này có thể đã không còn ý nghĩa?
- Gia đình luôn là điều tôi đặt lên hàng đầu. Khi yêu tôi có thể làm tất cả vì người mình yêu, nhưng tất cả những gì mình làm chưa chắc đã đủ với người khác. Dù công việc bận rộn mấy thì tôi vẫn luôn sắp xếp thời gian để đưa đón bé Nam đi học, đi chơi và chăm lo cho bé. Vì xa bố mẹ và hai em nên hầu như ngày nào tôi cũng gọi điện thoại về Mỹ cho gia đình, và tôi vẫn thường xuyên về Mỹ cùng với gia đình đấy chứ.
- Một số thông tin cho biết 18/8 này sẽ có sự “tái hợp” của chị và Quang Dũng trong đêm "Dạ hội tóc" của tay kéo Tuấn Hà Lan, chị có thể cho biết thêm về chương trình cũng như vì sao có sự tái hợp đầy bất ngờ như thế không?
- Sáng ngày 18/8 tôi phải bay ra Nha Trang để tham gia đêm Gala Dinner của Hoa hậu thế giới người Việt và chuẩn bị cho chương trình đêm chung kết ngày 21/8. Tôi nghĩ chắc có sự nhầm lẫn vì tôi chưa nghe ai nói về chương trình tóc này cả và hiện tại Quang Dũng cũng đang lưu diễn ở Mỹ.
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đang đẩy mạnh nỗ lực thu hút thêm du khách Thái Lan thông qua chiến dịch du lịch MICE, nhắm đến mục tiêu 40.000 du khách MICE Thái Lan - tương đương khoảng 400 nhóm - vào năm 2025, tăng 20% so với năm ngoái.
Sáng 6/10, do ảnh hưởng của cơn bão số 11, trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã có mưa, gió giật. Các ngành, địa phương của tỉnh đã khẩn trương đưa ra các giải pháp nhằm giảm tối đa thiệt hại về người và tài sản cho nhân dân.
Giải vô địch quốc gia Colombia – Copa Juan Sebastian Munoz lần thứ tư đã khép lại đầy cảm xúc tại Câu lạc bộ Golf Los Arrayanes, với chiến thắng vang dội của vận động viên Việt Nam, Lê Khánh Hưng.
Tiền vệ Việt kiều Nga Vadim Nguyễn bày tỏ niềm xúc động xen lẫn tự hào khi lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển U23 Việt Nam, chỉ sau một thời gian ngắn chuyển về thi đấu tại V-League.
Sau khi ghi bàn duy nhất giúp Man City thắng tối thiểu Brentford, Erling Haaland đã có những chia sẻ thẳng thắn về chiến thuật khá 'dị' của đội bóng này.
Pickleball bị gọi là "thể thao giả hiệu", "dịch bệnh âm thanh", "kẻ xâm lược sân chơi"... Vậy tại sao một trò chơi tưởng như vô hại, thậm chí thân thiện, lại vấp phải làn sóng phản đối lớn đến vậy?
U23 Jordan đã công bố danh sách triệu tập 27 cầu thủ ngay sau khi biết chung bảng với U23 Việt Nam, U23 Saudi Arabia cùng với Kyrgyzstan tại VCK U23 châu Á 2026.
Hôm nay, ngày 6/10/2025, Tuần lễ Nobel 2025 - sự kiện được thế giới đón đợi hằng năm - bắt đầu với việc công bố chủ nhân Giải thưởng Y sinh tại Stockholm (Thụy Điển).
Sáng 6/10, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có thông báo hỏa tốc gửi UBND các phường, xã và trường trực thuộc về việc chủ động ứng phó với mưa lớn do hoàn lưu bão số 11.
Một khoảnh khắc đặc biệt đã diễn ra tại Lễ trao giải Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội lần 18 - 2025: Giải thưởng Lớn được trao cho nhạc sĩ Trần Tiến. Đó cũng là giây phút Hà Nội đón Trần Tiến trở về.
Tiếp theo kỳ 1 đã đăng trên TT&VH số ra ngày 3/10, khi đi sâu vào loạt tranh "Xuống phố" vừa được trao Giải Tác phẩm, ta sẽ thấy Phạm Bình Chương không chỉ gửi gắm một tình yêu bền bỉ với Hà Nội, mà còn xác lập một quan điểm nghệ thuật riêng đầy khám phá.
Bão số 11 (Matmo) đã đi vào đất liền khu vực Phòng Thành (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc), không gây ảnh hưởng, thiệt hại cho khu vực Móng Cái - địa bàn tiếp giáp với Phòng Thành.
Xem VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 6/10/2025. Thethaovanhoa.vn cập nhật link trực tiếp bóng đá bóng đá Việt Nam, bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha...
Trước diễn biến phức tạp của bão số 11, nhiều địa phương như Hải Phòng, Lào Cai và Hưng Yên đã cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn và chủ động ứng phó.