Jennifer Lopez trở lại với lễ khai mạc World Cup, hé lộ lý do ‘giận dỗi’

11/06/2014 08:00 GMT+7 | Người đẹp World Cup

(Thethaovanhoa.vn)- Tuyên bố không tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2014 vì “những vấn đề sản xuất” nhưng khả năng nữ ca sĩ Jennifer Lopez sẽ trở lại với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Cuối tuần qua, FIFA bất ngờ tuyên bố Jennifer Lopez sẽ không tham gia tiết mục biểu diễn được chờ đợi tại lễ khai mạc cùng với nam ca sĩ Pitbull và nữ ca sĩ nước chủ nhà Brazil - Claudia Leitte. Lý do khiến Lopez không tham gia biểu diễn như đã dự kiến là bởi “những vấn đề sản xuất” mà ban tổ chức World Cup không muốn nói rõ cho người hâm mộ được biết. Về phía Jennifer Lopez, người đại diện của cô xác nhận lại tuyên bố của FIFA bằng một lá thư điện tử gửi tới báo chí và nhấn mạnh thêm rằng “Jennifer Lopez rất tiếc khi không thể tham gia vào lễ khai mạc World Cup năm nay”.


Jennifer Lopez sẽ trình diễn ở lễ khai mạc World Cup?

Tuy nhiên, trang RadarOnline mới đây cho biết, quyết định rút lui vấp phải những phản ứng dữ dội khiến nữ ca sĩ 44 tuổi suy nghĩ về việc quay trở lại, thực hiện hợp đồng biểu diễn với ban tổ chức World Cup.

Khi Lopez tuyên bố về việc không tới Brazil biểu diễn, dư luận cho rằng cô đang bị “sốc” sau vụ chia tay với biên đạo múa 27 tuổi Casper Smart. Nhưng RadarOnline khẳng định rằng đó không phải là lý do. Nguyên nhân thực sự khiến Lopez không muốn xuất hiện trước hàng vạn CĐV trên SVĐ và hàng triệu khán giả truyền hình là bởi không mặc cả được vấn đề tiền bạc với ban tổ chức.

Lopez muốn toàn bộ đoàn tùy tùng sẽ bay từ Mỹ sang Brazil cùng cô và muốn mọi chi phí, từ máy bay riêng, khách sạn và những chi phí khác liên quan được phía ban tổ chức trang trải. Do yêu cầu không được chấp thuận, Lopez mới giận dỗi rút lui. Ngoài sự phản ứng của dư luận, một nguyên do khác khiến Lopez dự định quay lại World Cup là giá trị thương mại của sự kiện. Sắp tới Lopez sẽ phát hành album A.K.A và không có cơ hội nào tốt như World Cup để quảng bá hình ảnh của cô tới công chúng.

Bài hát chính thức của World Cup 2014 mà Lopez tham gia biểu diễn có tên “We Are One”. Ngay khi ra mắt, bài hát không nhận được sự ủng hộ của người dân Brazil. Họ cho rằng giai điệu bài hát quá xa lạ với âm nhạc Brazil. Hơn nữa, ca khúc hát chủ yếu bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, chỉ có một đoạn ngắn ở cuối bài là được trình bày bởi tiếng Bồ Đào Nha- ngôn ngữ chính thức của Brazil.

K.Đ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm