Jennifer Lopez trở lại đường đua âm nhạc

04/12/2023 07:44 GMT+7 | Giải trí

Jennifer Lopez mới đây đã tiết lộ ngày phát hành cho album phòng thu thứ 9 của cô, mang tựa đề This Is Me... Now. Album này sẽ ra mắt vào ngày 16/2/2024, gồm 13 bài hát, cùng với một bộ phim ngắn mới, đã được Amazon MGM Studios mua lại.

Đây là album phòng thu đầu tiên của Lopez sau gần một thập niên và là kỷ niệm cho album "chị em" của nó mang tựa đề This Is Me... Then. Album mới được viết và sản xuất bởi Lopez và Rogét Chayed, cùng với Angel Lopez, Jeff "Gitty" Gitelman, HitBoy, Tay Keith và INK cùng những người khác, và được mô tả là sự kết hợp của âm nhạc R&B, pop đương đại và nhịp điệu hip-hop.

Giống như album trước, This Is Me... Now cũng có những gợi nhớ đến mối quan hệ của Lopez với diễn viên Ben Affleck; danh sách các bài hát, được công bố vào tháng 11/2022, bao gồm một số tiêu đề như Dear Ben Pt. II, có thể là phần tiếp theo của bài hát Dear Ben trong album trước đó.

Jennifer Lopez trở lại đường đua âm nhạc - Ảnh 1.

Ngôi sao Jennifer Lopez

Đĩa đơn đầu tiên từ album, mang tên Can't Get Enough, sẽ được phát hành vào ngày 10/1/2024. Đây sẽ là bản phát hành đầu tiên của Lopez dưới sự hợp tác mới với hãng BMG Rights Management, có trụ sở tại Đức.

Jennifer Lopez, còn được biết đến với biệt danh J.Lo, là một nghệ sĩ đa tài người Mỹ. Sinh ngày 24/7/1969, cô được coi là một trong những biểu tượng âm nhạc và nghệ thuật hàng đầu của thế hệ của mình. Lopez đã gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực, bao gồm âm nhạc, điện ảnh và giải trí truyền hình.

Lopez bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp giải trí bằng việc làm người mẫu và vũ công. Sau đó, cô đã chuyển sang âm nhạc và phát hành album đầu tay mang tên On The 6 vào năm 1999, với các hit đình đám như If You Had My LoveWaiting For Tonight. Từ đó, cô đã tiếp tục phát hành nhiều album thành công khác và có hàng loạt hit đứng đầu bảng xếp hạng.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm