Jennifer Lopez thu âm ca khúc gây quỹ ủng hộ nạn nhân vụ khủng bố Orlando

06/07/2016 12:19 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Jennifer Lopez vừa hé lộ về ca khúc mình thu âm cùng ngôi sao Broadway Lin-Manuel Miranda nhằm gây quỹ hỗ trợ các nạn nhân trong vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử nước Mỹ ở hộp đêm Orlando.

Chủ nhân bản hit On The Floor đã hợp tác với ngôi sao 36 tuổi trong ca khúc mang tên Love Make The World Go Round (Tình yêu khiến trái đất tròn), nhằm giúp gây quỹ cho sáng kiến Proyecto Somos Orlando của Tổ chức phi lợi nhuận Hispanic Federation. 

Mục tiêu cao nhất mà những người tham gia đặt ra là "giải quyết nhu cầu dài hạn trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc tới những người bị ảnh hưởng trực tiếp từ vụ tấn công, ở ngay tại cộng đồng nơi họ sinh sống. Ngoài các hỗ trợ khẩn cấp, họ cũng nhận được các dịch vụ tư vấn về can thiệp khủng hoảng và xử lý tình huống, bên cạnh nhiều lợi ích khác".


Lin-Manuel Miranda và Jennifer Lopez đã kết hợp trong ca khúc mới nhằm mang lại lợi ích cho các nạn nhân trong vụ khủng bố ở Orlando. Ảnh: Hqcomoxvalley

Nữ ca sĩ thông báo trên Twitter: ''Tôi và Lin Manuel nỗ lực làm việc trong phòng thu để có thể cho ra đời một điều gì đó rất đặc biệt ... # LMTWGR #LoveMakeTheWorldGoRound # happy4thofJuly (sic)''.

Chia sẻ một bản xem trước của ca khúc, ngôi sao của vở nhạc kịch Hamilton cũng viết: "Giai điệu bạn lắng nghe sẽ mang lại lợi ích cho người cần nó" trước khi chia sẻ đường link của tổ chức: https://hispanicfederation.org/SomosOrlando/.

Trong đoạn video này, khán giả có thể nghe thấy Jennifer Lopez, 46 tuổi, hát: ''Chúng ta sẽ không đứng nép mình... họ sẽ không thể lấy đi niềm tự hào của chúng ta".

Tháng trước, 49 người đã thiệt mạng trong vụ khủng bố đẫm máu nhất lịch sử nước Mỹ hiện đại, xảy ra tại câu lạc bộ dành cho người đồng tính Pulse ở Orlando, Florida.

Đoạn video ngắn mà hai ngôi sao đã chia sẻ trên mạng xã hội:


Duy An
Theo MSN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm