Jennifer Lopez công bố album mới sau gần 10 năm vắng bóng

28/11/2022 10:52 GMT+7 | Giải trí

Đã 20 năm kể từ khi Jennifer Lopez phát hành album This Is Me… Then (2002). Và để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, nữ siêu sao mới đây đã công bố phần tiếp theo của album sẽ đó có tựa đề This Is Me... Now.

Album This Is Me… Now sẽ được phát hành vào năm 2023, bao gồm các bài hát ghi lại "hành trình cảm xúc, tinh thần và tâm lý" mà Lopez đã trải qua trong 2 thập kỷ qua.

"Tại sao lại nói về bản thân tôi ở thời điểm hiện tại. Vì nếu bạn giống như tôi, đã có lúc mất hy vọng, gần như bỏ cuộc, thì đừng. Tôi muốn đưa thông điệp đó ra thế giới" - nữ ca sĩ bày tỏ.

Jennifer Lopez công bố album mới sau gần 10 năm - Ảnh 1.

Jennifer Lopez tham dự buổi chiếu phim đặc biệt "Marry Me" ở Los Angeles (Mỹ) vào ngày 8/2/2022. Ảnh: Getty Images

Ngoài ra, Lopez cũng tiết lộ rằng This Is Me… Now sẽ bao gồm tổng cộng 13 ca khúc với ca khúc chủ đề cùng tên ở vị trí đầu tiên. Các ca khúc còn lại là To Be Yours (No.2), Mad In Love (No.3), Can't Get Enough (No.4), Rebound (No.5), Not. Going. Anywhere. (No.6), Dear Ben Pt. II (No.7), Hummingbird (No.8), Hearts And Flowers (No.9), Broken Like Me (No.10), This Time Around (No.11), Midnight Trip To Vegas (No.12) và Greatest Love Story Never Told (No.13).

Jennifer Lopez công bố album mới sau gần 10 năm - Ảnh 2.

Bìa album cho "This Is Me... Now"

Trước đó, This Is Me... Then ra mắt ở vị trí No.6 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với 314.000 bản được bán ra trong tuần đầu tiên và sau đó vươn lên No.2. Album này đã bán được 2,5 triệu bản tại Mỹ và hơn 6 triệu bản được bán ra toàn thế giới. Đĩa đơn chính của album là All I Have (kết hợp với LL Cool J) từng đứng đầu Billboard Hot 100.

Jennifer Lopez công bố album mới sau gần 10 năm - Ảnh 4.

Bìa album "This Is Me... Then" (2002)

Jennifer Lopez sinh năm 1969 tại New York, Mỹ. Với những đóng góp của mình trong lĩnh vực âm nhạc, Lopez đã đem về nhiều giải thưởng danh giá như giải Âm nhạc Mỹ (AMA), giải Âm nhạc Bilboard hay giải Video âm nhạc của MTV...

Tuy nhiên, album gần nhất của Lopez là A.K.A. (2014), khiến This Is Me... Now sẽ đánh dấu cột mốc trở lại sau gần 10 năm vắng bóng làng nhạc.

Thành Quách (Theo Billboard)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm