Jennifer Lawrence mất danh hiệu Nữ diễn viên thu nhập cao nhất thế giới vào tay ai?

17/08/2017 08:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Thứ hạng của Jennifer Lawrence đã bị đẩy xuống vài bậc trong danh sách Nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới của tạp chí Forbes. Người đứng đầu năm nay, không ai khác, chính là ngôi sao phim "La La Land", Emma Stone.

Lawrence, người đứng đầu danh sách của tạp chí Forbes hai năm liên tiếp, đứng ở vị trí thứ 3 trong năm 2017, với thu nhập 24 triệu US kiếm được trong 12 tháng qua. Số tiền này chỉ nhỉnh hơn nửa so với mức 46 triệu USD cô bỏ túi vào năm 2016.

Khoản tiền mà ngôi sao phim "The Hunger Games" (Đấu trường sinh tử) kiếm được thời gian qua chủ yếu đến từ dự án phim "Mother!" và "Red Sparow", cùng một hợp đồng quảng cáo lớn với Dior.

Chú thích ảnh
Emma Stone (trái) và Jennifer Lawrence đều là những kiều nữ xinh đẹp và tài năng hàng đầu Hollywood hiện nay

Trong khi đó, Emma Stone, người đã thu hút sự chú ý đáng kể vào năm ngoái với bộ phim "La La Land", được xếp hạng là nữ diễn viên hưởng thù lao nhất, với thu nhập 26 triệu USD. Phần lớn số tiền đến từ sự thành công của bộ phim đình đám cũng như hiệu ứng từ việc cô giành giải Oscar Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Bất chấp lời đe dọa, Jennifer Lawrence chủ động chụp hình khỏa thân cho Vogue

Bất chấp lời đe dọa, Jennifer Lawrence chủ động chụp hình khỏa thân cho Vogue

Thông tin về hình ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence một lần nữa lại gây sốt trong cộng đồng fan, nhưng lần này không phải do tin tặc dọa dẫm như mấy năm trước mà là do kiều nữ Hollywood chủ động hợp tác với Vogue.

Xếp vị trí thứ 2 trong danh sách năm nay là Jennifer Anniston, người kiếm được 25,5 triệu USD từ vai diễn trong các bộ phim như "The Yellow Birds" và các hợp đồng hợp tác với Emirates, Smartwater và Aveeno.

Chốt lại top 5 trong danh sách của tạp chí Forbes là Melissa McCarthy với 18 triệu USD và Mila Kunis với 15,5 triệu USD.

Duy An
Theo Money

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm