Jennifer Lawrence kể lại lần chạm mặt đầy xấu hổ với Harrison Ford tại quán bar

13/05/2016 08:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Jennifer Lawrence, ngôi sao của loạt phim Dị nhân, vừa chia sẻ về cuộc gặp tình cờ với nam diễn viên phim Indiana Jones trong một câu lạc bộ đêm và miêu tả đây là lần cô "tự sỉ nhục bản thân nhất từ trước đến giờ".

Trong chương trình trò chuyện The Graham Norton Show, Lawrence kể rằng khi cô đang tận hưởng buổi tối cùng danh hài người Anh Jack Whitehall tại một câu lạc bộ đêm thì chợt nhận thấy Harrison Ford cùng đạo diễn JJ Abrams đang ngồi ở một bàn khác.

Cô chia sẻ với người dẫn chương trình Graham Norton: "Đó là lần tôi tự sỉ nhục bản thân nhất từ trước đến giờ. Tôi chưa bao giờ mặc định rằng mọi người đều phải biết mặt mình, nhưng khi thấy Harrison Ford và JJ Abrams, tôi nghĩ đơn giản là "Mọi chuyện sẽ ổn, chúng tôi đều là đồng nghiệp mà"" - nữ diễn viên kể lại tình huống trước khi nói thêm - "Rồi tôi đi tới bàn họ và bắt đầu nhảy như một kẻ ngố".


Jennifer Lawrence xuất hiện trong chương trình "The Graham Norton". Ảnh: MSN

Đáng buồn thay cho nữ diễn viên từng giành giải Oscar, không ai trong bàn Ford đang ngồi nhận ra cô là ai và có lẽ họ cho rằng cô chỉ là một fan cuồng nào đó đang... quá khích. "Cả bàn chỉ im lặng và nhìn chằm chằm vào tôi" - Lawrence nhớ lại - "Trong lúc nhảy múa, tôi nhận ra rằng họ hoàn toàn không biết về mình, nên sau đó chỉ còn biết quay đầu trở về bàn một cách đầy xấu hổ".

Cô nói thêm: "Sau này (Ford) đã viết thư cho tôi, vì một người nào đó đã nói với ông tôi là ai".


Nam diễn viên Harrison Ford. Ảnh: MSN

May mắn là vẫn còn một chi tiết làm dịu bớt tình huống trớ trêu, khi sau đó ít phút Harrison Ford đã nhận ra Jack Whitehall vì cả hai từng cộng tác trước đó không lâu.

Nam diễn viên hài nói: "Jen vừa bị như vậy, và tôi nghĩ rằng "Được rồi, mọi chuyện sẽ ổn, tôi sẽ ra và chào Harrison", nhưng lúc đó mọi người đều can ngăn và nói rằng "Jack, đừng làm thế, nếu không anh cũng sẽ chuốc lấy xấu hổ. Trong lúc đứng dậy và tiến về bàn họ, tôi cũng nghĩ "Ôi Chúa ơi, có lẽ ông ấy cũng không nhận ra mình và mình sẽ bị xấu hổ". Nhưng khi tôi đang đi ngang qua bàn ông ấy với ý nghĩ đó thì Ford đứng dậy và gọi với theo "Ơ Jack, tình cờ quá".

Chương trình The Graham Norton Show sẽ phát sóng vào hôm nay, 13/5 trên kênh BBC.

Duy An
Theo MSN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm