Jennie và Rosé Blackpink 'đá lẻ' ở Mỹ, BLINK suy đoán dự án mới

27/06/2021 18:06 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhất cử nhất động của các cô gái Blackpink đều đang là chủ đề hot trên mạng xã hội những ngày này.

Jennie và nhan sắc chuẩn 'tiên tử màn kết' của Blackpink

Jennie và nhan sắc chuẩn 'tiên tử màn kết' của Blackpink

Việc Jennie có thể “cân” mọi phong cách mà vẫn xinh đẹp đến ngỡ ngàng chính là điều khiến fan công nhận cô nàng là gương mặt đại diện của Blackpink!

 

Xem thêm thông tin về Blackpink TẠI ĐÂY

 

Có thể nói BLINK hiện đang bị “hạn hán” thông tin về Blackpink, khi mà 4 cô gái hầu như đang “lặn mất tăm” tại sân khấu âm nhạc và chỉ hoạt động trên mạng xã hội. Vậy nên việc 2 thành viên Jennie và Rosé bị phát hiện đang ở Los Angeles, Mỹ khiến fan vô cùng hào hứng!

Blackpink, Jennie, Rosé, Blackpink 2021, Blackpink project, Blackpink 4+1, Blackpink sour candy, Blackpink taylor swift, Blackpink tin tức

Hai nữ thần tượng bị phóng viên của The Hollywood Fix tìm thấy khi đang đứng trước Couture Kids, một cửa hàng quần áo trẻ em.

Mặc dù có thể cả hai chỉ đơn giản đến đó để mua sắm, nhưng người hâm mộ đã suy đoán về các khả năng khác nhau cho sự xuất hiện bất ngờ này. Đây cũng là điều dễ hiểu khi trên mạng đang xôn xao thông tin MV Sour Candy sắp phát hành hoặc khả năng Blackpink hợp tác với Taylor Swift.

Nhưng kết luận được người hâm mộ tin tưởng hơn là việc 2 cô gái đang mua sắm tại một cửa hàng quần áo trẻ em để tìm quà đứa con sắp chào đời của nữ ca sĩ Halsey. Mặc dù tất cả những điều này chỉ là lý thuyết, nhưng thật sự đối với BLINK, đây là 1 sự hào hứng cực độ khi biết Blackpink đang làm gì!

Sắp tới, Blackpink sẽ kỷ niệm 5 năm hoạt động bằng 1 dự án bí ẩn mang tên 4+1. Không 1 thông tin nào được hé mở, và người hâm mộ thì đang bị “nhấn chìm” trong hàng loạt suy đoán chưa có hồi kết!

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm