Jennie chuẩn bị rời Blackpink: Mua nhà mới, đăng ký tên thương hiệu

17/11/2023 18:00 GMT+7 | Kbiz

Thông tin về việc Jennie (Blackpink) mua một biệt thự trị giá triệu đô giữa lúc có tranh cãi về hợp đồng với YG Entertainment đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có thông tin cho biết Jennie đã hoàn tất thủ tục chuyển đến nơi ở mới ngay sau khi chuyển đến đó.

Vào ngày 14/11, YG đã công bố báo cáo tài chính quý 3 năm 2024, và vấn đề được quan tâm nhất hiện tại là việc tái ký hợp đồng với Blackpink. Hiện tại, YG chưa đưa ra kết luận chính thức và tiếp tục thông báo rằng "hợp đồng đang được thảo luận". Sau sự việc liên quan đến Crazy Horse, Lisa đang đối mặt với làn sóng tẩy chay từ các fan châu Á, trong khi dư luận Hàn Quốc yêu cầu nữ idol này rời nhóm và không tái ký hợp đồng. Do đó, tình hình hợp đồng của các thành viên đang khiến fan lo lắng.

Jennie chuẩn bị rời Blackpink: Mua nhà mới, đăng ký tên thương hiệu - Ảnh 1.

Jennie (Blackpink)

Theo thông tin từ Biz Korea, vào ngày 14/11, có tin đồn cho rằng Jennie đã mua La Terrasse Hannam - một biệt thự xa hoa tại UN Village, Yongsan-gu, Seoul, với giá 5 tỷ won tiền mặt mà không cần vay vốn.

Biệt thự mà Jennie mua có diện tích sử dụng là 245m2 và diện tích xây dựng là 286m2, bao gồm 5 phòng ngủ và 3 phòng tắm. Jennie đã hoàn tất thủ tục chuyển đến nơi ở mới ngay sau khi chuyển vào.

Thông tin cho biết, Jennie đã ký hợp đồng mua La Terrasse Hannam vào tháng 2/2021 và đặt cọc trước 500 triệu won. Số tiền còn lại, tức là 4,5 tỷ won, sẽ được thanh toán trong vòng 2 năm 5 tháng kế tiếp.

Jennie chuẩn bị rời Blackpink: Mua nhà mới, đăng ký tên thương hiệu - Ảnh 2.

Jennie (Blackpink) đã mua một biệt thự xa hoa tại UN Village

Gần đây, theo Dịch vụ Thông tin Quyền sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc, có thông tin cho biết Jennie đã đăng ký nhãn hiệu "Jennie Ruby Jane" cho nhiều lĩnh vực, bao gồm nhà hàng, mỹ phẩm, quần áo và thực phẩm...

"Jennie Ruby Jane" là biệt danh mà Jennie đã sử dụng khi tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình The Idol, do The Weeknd và HBO sản xuất.

Thông tin này càng khẳng định khả năng của Jennie trong việc xây dựng thương hiệu riêng. Trước đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng nữ idol này sẽ tự tạo dựng thương hiệu thời trang của riêng mình. Trong trường hợp Blackpink không tái ký hợp đồng, Jennie là thành viên có lộ trình solo rõ ràng, cô đã thể hiện sức ảnh hưởng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau và được xem là "it girl số 1 Hàn Quốc" hiện tại.

Jennie chuẩn bị rời Blackpink: Mua nhà mới, đăng ký tên thương hiệu - Ảnh 3.

Jennie (Blackpink) trong phim "The Idol" của HBO

Trong thời gian này, theo thông tin từ YG Entertainment, cả bốn thành viên của Blackpink đang trong quá trình đàm phán tái ký hợp đồng, tuy nhiên, thông tin về việc gia hạn hợp đồng vẫn chưa được công bố. YG đã thông báo rằng họ vẫn duy trì hợp đồng độc quyền với bốn cô gái và kết quả chính thức sẽ được thông báo sau thông qua một tuyên bố chính thức.

Sau 7 năm hoạt động, các thành viên của Blackpink đã kiếm được một số tiền lớn từ các hoạt động âm nhạc, quảng cáo và thời trang...

Theo dữ liệu từ Touring Data, Blackpink đã thu về tổng cộng 260,5 triệu USD từ việc bán vé cho 56 trong tổng số 66 buổi diễn đã được báo cáo trong chuyến lưu diễn toàn cầu "Born Pink". Đây là một kỷ lục doanh thu cho các nhóm nhạc nữ trên toàn cầu.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm