Jennie Blackpink xấu hổ tiết lộ lý do ‘ngu ngốc’ khiến cô bị thương ở chân

17/05/2020 23:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – “Nó cực ngu ngốc. Tôi thậm chí không biết giải thích sao”.

Jennie Blackpink siêu sang khi 'đập hộp' cửa hàng búp bê của mình

Jennie Blackpink siêu sang khi 'đập hộp' cửa hàng búp bê của mình

Đúng là cửa hàng mang đẳng cấp của Jennie Blackpink.

 

Jennie Blackpink khiến người hâm mộ rất bất ngờ trong lần lên sóng Instagram gần đây. Cô đã cho mọi người cái nhìn thoáng qua về album mới đang trong quá trình thu âm của nhóm.

Gần đây, người hâm mộ cũng nhận thấy Jennie thường chỉ ngồi trước máy quay và trong những bức ảnh, cô thường chống nạng.

Blackpink, Jennie bị thương ở chân, Jennie gặp tai nạn, Jennie luyên tập, Jennie bị thương, Jennie cảm thấy xấu hổ, Jennie Blackpink tiết lộ lý do bị thương
Blackpink, Jennie bị thương ở chân, Jennie gặp tai nạn, Jennie luyên tập, Jennie bị thương, Jennie cảm thấy xấu hổ, Jennie Blackpink tiết lộ lý do bị thương

Đứng dậy và đặt chân lên bàn, cô tiết lộ rằng mình bị thương khi đang chụp ảnh: “Tôi lên sóng hôm nay để giải thích vài chuyện. Điều tôi muốn giải thích là… Mọi người ơi, tôi bị đau chân”.

Sau khi cười đùa về tình huống, Jennie quyết định rằng cô nên nói rõ tại sao mình bị thương. Cô nhờ Jisoo giúp đỡ: “Tôi cảm thấy mình phải kể lại chuyện xảy ra. Ngồi với em đi chị Jisoo. Hãy kể chuyện này”.

Đến phần mình, Jisoo giả vờ giữ micro cho Jennie kể chuyện. “Trong thời gian nghỉ, tôi tập thể hình rất chăm chỉ. Vâng, thật sự bùng nổ”, Jennie bắt đầu.

Dù Jennie cảm thấy mình bất bại trong các bài tập, Jisoo đã cảnh báo cô em: “Chị đã nói em cẩn thận rồi”.

Jennie đã không nghe lời: “Dù chị nói vậy, em vẫn lờ đi và tiếp tục tập. Sau khi hoàn thành bài pilate ban ngày, em cảm thấy vẫn chưa đủ đô. Em muốn toát mồ hôi hơn nữa… Gần đây em có mua máy chạy bộ, thế nên, em quyết định thử luôn”.

Cô không kìm được mà cười phá lên: “Nó cực ngu ngốc. Tôi thậm chí không biết giải thích sao. Lúc đó, tôi đang chạy. Vâng. Tôi đã tự vấp ngã. Mắt cá chân của tôi. Giờ dây chằng của tôi hơi đau. Thật đáng tiếc. Thế nên, hiện tôi phải chống nạng”.

Jennie trấn an Blink rằng hiện cô đang phục hồi tốt và sẽ không có vấn đề gì khi Blackpink comeback.

“Đừng lo mọi người ạ. Đó là lý do tại sao tôi lên sóng hôm nay. Chuyện xảy ra cũng vài tuần rồi, giờ tôi đã ổn hơn. Thật sự ổn hơn. Và nó sẽ không ảnh hưởng gì tới comeback. Tôi đã điều trị phục hồi chức năng. Mọi thứ tiến triển rất tốt”.

Ngoài ra, Jennie sẽ vẫn tham gia các sự kiện. Cô hi vọng mọi người không lo lắng nếu thấy cô khập khiễng đôi chút. “Xin đừng bận tâm. Mọi việc vẫn ổn. Tôi thấy mình thật ngu ngốc quá khi để bị vấp như thế. Nhưng chuyện là vậy đấy”, Jennie chốt lại.

Thật may mắn là Jennie không bị thương nặng. Cô cũng không việc gì phải xấu hổ vì ai chẳng có lúc hậu đậu? Mong Jennie sẽ sớm lành hẳn!

Cùng xem đầy đủ video lên sóng của Jennie

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm