Jennie (BLACKPINK) “bắn ảnh” siêu đỉnh trên tạp chí Vogue: Hiếm ai chỉ khoe lưng thôi cũng sexy "xịt máu mũi" đến thế này!

18/01/2023 19:09 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Jennie (BLACKPINK) không hổ danh là biểu tượng phong cách đình đám nhất xứ Hàn từ trước đến nay.

Jennie (BLACKPINK) từ lâu đã được coi là biểu tượng thời trang đình đám, là nữ idol có sức hút khổng lồ và ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻ. "Công chúa YG" vừa tài năng, vừa có gương mặt và thân hình đẹp, thần thái đỉnh cao khiến bao người ao ước.

Mới đây, Jennie đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Korea số tháng 2. Cô nàng khiến người ta không thể rời mắt với trình "bắn ảnh" cực chất của mình. Jennie vẫn khoe khéo được nhan sắc và vóc dáng hoàn hảo hết chỗ chê trong các slot hình. Đặc biệt, tấm lưng trần nuột nà, thần thái sang chảnh, sức quyến rũ tự nhiên của nữ thần nhà BLACKPINK khiến fan không thể rời mắt.

Jennie (BLACKPINK) “bắn ảnh” siêu đỉnh trên tạp chí Vogue: Hiếm ai chỉ khoe lưng thôi cũng sexy xịt máu mũi đến thế này! - Ảnh 2.

Jennie không ngại khoe lưng trần nuột nà, quyến rũ hút hồn trên tạp chí

Jennie (BLACKPINK) “bắn ảnh” siêu đỉnh trên tạp chí Vogue: Hiếm ai chỉ khoe lưng thôi cũng sexy xịt máu mũi đến thế này! - Ảnh 3.

Thân hình hoàn hảo cùng cách tạo dáng của Jennie khiến người đối diện "xịt máu mũi"

Jennie (BLACKPINK) “bắn ảnh” siêu đỉnh trên tạp chí Vogue: Hiếm ai chỉ khoe lưng thôi cũng sexy xịt máu mũi đến thế này! - Ảnh 4.

Jennie vừa có thể dễ thương, vừa có thể quyến rũ đến như thế này

Jennie (BLACKPINK) “bắn ảnh” siêu đỉnh trên tạp chí Vogue: Hiếm ai chỉ khoe lưng thôi cũng sexy xịt máu mũi đến thế này! - Ảnh 5.

Gương mặt hoàn hảo, thần thái sang chảnh khó ai bì kịp của Jennie khiến ai ai cũng phải xuýt xoa

Jennie (BLACKPINK) “bắn ảnh” siêu đỉnh trên tạp chí Vogue: Hiếm ai chỉ khoe lưng thôi cũng sexy xịt máu mũi đến thế này! - Ảnh 6.

Nữ idol sinh năm 1996 xứng danh biểu tượng phong cách hàng đầu Kpop

Jennie (BLACKPINK) “bắn ảnh” siêu đỉnh trên tạp chí Vogue: Hiếm ai chỉ khoe lưng thôi cũng sexy xịt máu mũi đến thế này! - Ảnh 7.

Jennie diện nhiều trang sức và phụ kiện đắt giá, kết hợp với khuôn mặt đầy khí chất kiêu sa

Jennie (BLACKPINK) “bắn ảnh” siêu đỉnh trên tạp chí Vogue: Hiếm ai chỉ khoe lưng thôi cũng sexy xịt máu mũi đến thế này! - Ảnh 8.

Jennie (BLACKPINK) “bắn ảnh” siêu đỉnh trên tạp chí Vogue: Hiếm ai chỉ khoe lưng thôi cũng sexy xịt máu mũi đến thế này! - Ảnh 9.

Nét gợi cảm của Jennie không chỉ đến từ cách tạo dáng, mà còn nằm ở thần thái và ánh mắt

Jennie (BLACKPINK) “bắn ảnh” siêu đỉnh trên tạp chí Vogue: Hiếm ai chỉ khoe lưng thôi cũng sexy xịt máu mũi đến thế này! - Ảnh 10.

Quả thật "Kim tổng" chưa bao giờ làm dân tình thất vọng với thần thái quyền lực của mình

Nguồn: Vogue

XU

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm