Jennie bị tốc váy trước hàng vạn khán giả, các thành viên BLACKPINK có phản ứng cực khéo

13/03/2023 10:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Jennie gặp phải sự cố trang phục và các thành viên khác của BLACKPINK đã có những phản ứng đáng chú ý.

Tối 11/3, BLACKPINK tổ chức đêm nhạc đầy thành công ở Jakarta (Indonesia) trong niềm hân hoan của người hâm mộ. Đáng chú ý giữa show, Jennie bỗng gặp sự cố trang phục. 1 cơn gió lạ bỗng thổi tốc váy mỹ nhân sinh năm 1996 trước hàng vạn khán giả có mặt trong concert. Rất may vì diện quần bảo hộ bên trong, nữ ca sĩ tránh được sự cố hớ hênh.

Jennie (BLACKPINK) bị tốc váy trước hàng vạn khán giả, nhưng phản ứng của các thành viên còn lại mới gây choáng - Ảnh 2.

Jennie bị tốc váy ngay trên sân khấu

Điều đáng chú ý hơn cả là phản ứng của các thành viên khi Jennie gặp sự cố. Ngay sau khoảnh khắc ngại ngùng, Lisa vội vã lao về phía Jennie như 1 cơn gió nhằm che chắn hộ. Sau khi nhận thấy vấn đề không nghiêm trọng và Jennie vẫn rất ổn, Lisa liền quay sang trêu chọc người chị cùng nhóm. "Em út vàng" của BLACKPINK còn tinh nghịch bày tỏ mong muốn Jennie tái hiện lại hình ảnh tốc váy. Trong hình ảnh do fan chụp, Lisa dùng tay tạo gió còn Jennie cũng nhiệt tình hưởng ứng theo. Trên thực tế, nàng rapper sinh năm 1996 đã mặc quần bảo hộ nên tương tác giữa cô và Lisa chỉ được xem như hành động vui đùa.

Rosé cũng hài hước không kém khi đặt hẳn biệt danh Marilyn Jennie (ghép từ tên Marilyn Monroe và Jennie) cho người chị thân thiết. Hình ảnh sự cố của Jennie khiến giọng ca chính BLACKPINK liên tưởng tới khoảnh khắc nhân vật do Marilyn Monroe đảm nhận bị gió thổi tốc váy trong bộ phim The Seven Year Itch. Về phần Jisoo, chị cả nhóm nữ nhà YG khiến người hâm mộ bật cười thích thú khi nhái lại khoảnh khắc kinh điển của minh tinh Marilyn Monroe. Đây được cho là cách “chữa cháy” của các thành viên, giúp Jennie bớt ngại ngùng sau sự cố nhỏ.

Jennie (BLACKPINK) bị tốc váy trước hàng vạn khán giả, nhưng phản ứng của các thành viên còn lại mới gây choáng - Ảnh 3.

Lisa chạy vội về phía Jennie để bảo vệ người chị cùng nhóm

Jennie (BLACKPINK) bị tốc váy trước hàng vạn khán giả, nhưng phản ứng của các thành viên còn lại mới gây choáng - Ảnh 4.

Sau khi nhận thấy sự cố không nghiêm trọng, nàng em út quay sang trêu chọc người chị. Lisa ra sức tạo gió và Jennie cũng nhiệt tình hưởng ứng trò đùa của thành viên cùng nhóm

Jennie (BLACKPINK) bị tốc váy trước hàng vạn khán giả, nhưng phản ứng của các thành viên còn lại mới gây choáng - Ảnh 5.

Jisoo nhái lại khoảnh khắc tốc váy kinh điển của Marilyn Monroe. Jennie cũng vui vẻ làm theo chị cả

Rosé còn đặt biệt danh cho Jennie vì liên tưởng hình ảnh người chị cùng nhóm với cố minh tinh Marilyn Monroe

Jennie (BLACKPINK) bị tốc váy trước hàng vạn khán giả, nhưng phản ứng của các thành viên còn lại mới gây choáng - Ảnh 7.

Trong 1 concert hồi tháng 10 năm ngoái, Jennie cũng gặp sự cố trang phục tương tự. Khi ấy, chiếc quần bảo hộ bên trong cũng cứu nữ ca sĩ thoát khỏi sự cố “lộ hàng”

DUONG NAM (Nguồn: Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm