JayKii ra mắt MV 'Càng lớn càng cô đơn' sau 2 năm 'mất tích'

24/05/2021 18:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - MV "Càng lớn càng cô đơn" của JayKii vừa ra mắt sau hơn hai năm "mất tích" khỏi V-Pop đã nhận được sự đồng cảm của đông đảo khán giả.

Quên đi 'tình yêu': V-pop đang 'bàn' về xã hội

Quên đi 'tình yêu': V-pop đang 'bàn' về xã hội

Sự thành công mới đây của ca khúc 'Thật bất ngờ' hay là sự xuất hiện trở lại của một ca khúc đã rất cũ và chẳng nói gì về tình yêu, 'Thằng Cuội' (sáng tác của nhạc sĩ Lê Thương) được lý giải là do thắng thế của xu hướng MV.

JayKii vừa chính thức giới thiệu MV Càng lớn càng cô đơn, sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau hơn hai năm vắng bóng. Càng lớn càng cô đơn" được quay dưới dạng phim tư liệu ngắn với những thước phim “kể” câu chuyện của nhiều người trẻ Việt cô đơn tại 03 thành phố lớn - TP.HCM (Việt Nam), Tokyo (Nhật) và New York (Mỹ).

Có người là sinh viên, người là vũ công, người là photographer, người là ca sĩ… Họ sống những cuộc đời khác nhau, nhưng dù ở một mình hay chốn đông người, chơi boxing dưới ánh bình minh hay lái xe giữa phố thị nhộn nhịp thì điểm chung là đều luôn cảm thấy cô đơn lạc lõng, dường như tách biệt với thế giới xung quanh.

Chú thích ảnh
MV "Càng lớn càng cô đơn", sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ

Trong MV Càng lớn càng cô đơn, JayKii không đóng vai chính dẫn dắt câu chuyện. Nam ca sĩ chỉ là một phần trong những mảnh ghép cô độc đó.

MV xuất phát từ ý tưởng sáng tạo của đạo diễn Chung Chí Công, MV có 3 đạo diễn tại 3 nước là Nguyễn Lê Minh Nhật (TP.HCM, Việt Nam), Dukw Winn (New York, Mỹ), Da Thao Linh (Tokyo, Nhật Bản). Ekip quay tại 3 nước tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch Covid-19 của từng địa phương. 

Chú thích ảnh
JayKii không đóng vai chính dẫn dắt câu chuyện trong MV

Sau khi MV lên sóng, không ít người đã để lại bình luận ca khúc như đang nói lên tâm sự của chính họ và dành nhiều lời khen cho chất giọng ấm áp, đầy cảm xúc của JayKii.

Chú thích ảnh
JayKii thể hiện đúng dòng nhạc ballad sở trường trong MV

MV "Càng lớn càng cô đơn" của JayKii Official:

Chọn một sáng tác của Hùng Quân cho sự trở lại lần này, JayKii thể hiện đúng dòng nhạc ballad sở trường.

Giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng kết hợp giọng hát đầy cảm xúc cùng ca từ chạm đến những vùng sâu nhất của cảm xúc chính là điểm cộng lớn giúp Càng lớn càng cô đơn chinh phục khán giả.

Ngọc Thắng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm