Jay-Z bị em gái Beyonce đấm đá túi bụi sau sự kiện Met Gala

13/05/2014 16:36 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất âm nhạc uy tín Jay-Z bị em gái của Beyonce, Solange đấm đá túi bụi khi hai người đang đứng trong thấng máy trước khi rời khỏi đại tiệc thời trang Met Gala.

Gần một tuần sau sự kiện thời trang Met Gala, giới truyền thông mới biết được thông tin Jay Z bị em vợ “tấn công” trong thang máy khi ba người rời khỏi sự kiện này. Cụ thể Solange đã thẳng tay tát Jay-Z mà không rõ lý do trong khi nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng tỏ vẻ ngạc nhiên vì không hiểu điều gì đã xảy ra.

Đoạn video do Camera theo dõi trong thang máy ghi lại cảnh ngôi sao 27 tuổi la hét và tấn công anh rể Jay-Z bằng cả tay và chân. Mọi chuyện xảy ra khi Jay Z đang cố bước vào trong thang máy. Vợ của anh, nữ ca sĩ Beyonce đứng bên cạnh không đưa ra phản ứng.

Sau khi bị em vợ tấn công, nhà sản xuất âm nhạc 44 tuổi ôm mặt và lên tiếng: “Chuyện gì vừa xảy ra vậy” còn Beyonce cố gắng nở nụ cười gượng gạo. Solange tiếp tục hét vào mặt mọi người trong gia đình một cách mất kiểm soát. Một người đàn ông là vệ sĩ tại khách sạn đã cố gắng giữ tay Solange nhưng cô vẫn tiếp tục tiếp cận tấn công anh rể thêm vài lần và dùng ví cầm tay đánh vào người anh rể.

Vụ tranh cãi chỉ kết thúc khi thang máy dừng lại và ba người cùng bước ra và bắt gặp các thợ săn tin đang đứng sẵn chờ đợi. Cả ba người cùng bước ra khỏi thang máy. Beyonce cố gắng mỉm cười khi gặp giới săn tin khi bước sau lưng cô em gái Solange Knowles với gương mặt không thoải mái. Trong khi đó, Jay Z đi sau cùng và lấy tay ôm má sau cú tát của em vợ.

Cuối cùng Beyonce cùng cô em gái lên xe rời khỏi bữa tiệc thời trang Met Gala, bỏ lại Jay-Z phải về nhà một mình. Sự việc khiến mọi người không khỏi bất ngờ bởi cũng tại sự kiện Met Gala, Jay-Z đã bày tỏ tình cảm và trao nhẫn cưới một lần nữa cho Beyonce. Hai người đã có một mối quan hệ nồng ấm mà giới nghệ sĩ khác ở Mỹ luôn mong muốn.

Đăng Nguyễn
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm