Javier Hernandez sẵn sàng chơi miễn phí để giải cứu MU

10/08/2022 08:00 GMT+7 | Man United

Cựu tiền đạo của MU, Javier Hernandez, khẳng định anh sẽ chơi miễn phí nếu được trở lại Old Trafford.

Bóng đá hôm nay 10/8: MU quay lại với Milinkovic-Savic, De Jong chỉ muốn tới Chelsea

Bóng đá hôm nay 10/8: MU quay lại với Milinkovic-Savic, De Jong chỉ muốn tới Chelsea

Bóng đá hôm nay 10/8: Man United quay lại với Sergej Milinkovic-Savic, Frenkie de Jong muốn tới Chelsea

“Nếu MU đề nghị, tôi sẵn sàng chơi bóng không lương. Bạn biết đấy, tôi sẽ làm điều đó. Tuy nhiên, tôi cũng rất tôn trọng đội bóng của mình. Tôi đang chơi ổn định và việc giành chức vô địch cùng LA Galaxy có trong suy nghĩ của tôi. Trong tương lai, chuyện gì đến sẽ đến nhưng hiện tại, tâm trí của tôi tập trung 100% với LA Galaxy”, Hernandez chia sẻ.

Hernandez có biệt danh là Chicharito. Tiền đạo người Mexico khoác áo MU giai đoạn 2010-2015. Anh ra sân 157 trận và ghi 59 bàn trên mọi đấu trường, cùng MU giành 2 chức vô địch Premier League. Khi Sir Alex Ferguson rời MU vào năm 2013, Chicharito bị đem cho mượn tới Real Madrid và chính thức ra đi vào Hè 2015 dưới thời HLV Louis van Gaal.

Đã 7 năm trôi qua nhưng MU vẫn nằm trong trái tim của Chicharito. Chứng kiến khó khăn đội bóng cũ đang gặp phải, Chicharito cho rằng sự sa sút xảy ra khi Sir Alex nghỉ hưu và những bàn thắng của Cristiano Ronaldo vẫn sẽ giúp ích cho đội bóng.

 

Chú thích ảnh

  

"MU cần chấp nhận sự thật rằng thời của Sir Alex Ferguson đã qua. Tôi không ngạc nhiên với những gì xảy ra ở MU bởi trong cuộc sống, không dễ gì có một HLV gắn bó với đội bóng suốt 26 năm và thành công theo cách của Sir Alex. Vấn đề khó khăn khác với MU là họ không được dự Champions League. Vì vậy, một số cầu thủ sẽ từ chối gia nhập. Dù vậy, vẫn sẽ có cầu thủ muốn tới MU. Nếu một CLB cung cấp vé Champions League, bạn quyết định thế nào? Bạn chọn CLB tốt nhất cho sự nghiệp của mình. MU hiện đang trong giai đoạn giống như Liverpool khi tôi còn ở Anh. Vì thế, tôi hiểu những gì đang xảy ra với Ronaldo. Thời gian sẽ cho biết điều gì sẽ xảy ra với anh ấy - nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Ronaldo ở lại và ghi 40 bàn? Điều đó có thể xảy ra”.

 

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm