Januzaj ghi bàn, CĐV Anh rối rít cảm ơn, Bỉ bắt đầu khóc lóc

29/06/2018 07:03 GMT+7 | Bảng G

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều CĐV Bỉ không hài lòng với Adnan Januzaj, cầu thủ ghi bàn giúp đội tuyển của mình giành chiến thắng trước Anh ở vòng bảng World Cup. Với kết quả trên, Bỉ đã rơi vào nhánh đấu khó khăn ở vòng knock-out.

Adnan Januzaj đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Bỉ giành chiến thắng 1-0 trước tuyển Anh ở lượt trận cuối cùng vòng bảng World Cup. Với kết quả này, Bỉ đã giành ngôi đầu bảng G với 9 điểm. Tuy nhiên, nhiều CĐV Bỉ không hài lòng bởi với chiến thắng trên, còn các CĐV Anh thì rất mãn nguyện với kết quả này.

Chú thích ảnh
Januzaj ghi bàn giúp Bỉ đứng đầu bảng G

Do đứng đầu bảng G, Bỉ đã rơi vào nhánh khó ở vòng 1/8 World Cup 2018. Họ có thể sẽ gặp Brazil tại Tứ kết World Cup 2018, trong khi đó tuyển Anh rơi vào nhánh dễ dàng hơn nhiều. Nếu vượt qua Colombia ở vòng 1/8, Anh sẽ gặp Thụy Sĩ hoặc Thụy Điển ở vòng Tứ kết. 

Chú thích ảnh
Cục diện bảng G

Ngoài việc gặp những đối thủ dễ chịu, vị trí nhì bảng G cũng sẽ giúp Anh có thêm 24 giờ nghỉ ngơi so với vị trí nhất bảng. Trong khi đội nhất bảng G là Bỉ sẽ phải đá trận ở vòng 1/8 vào hôm thứ Hai tuần sau còn đội nhì bảng G sẽ ra sân vào 1 ngày sau đó. 

Video clip bàn thắng Anh 0-1 Bỉ: 'Siêu phẩm' của Januzaj giúp Bỉ dẫn đầu bảng G

Video clip bàn thắng Anh 0-1 Bỉ: 'Siêu phẩm' của Januzaj giúp Bỉ dẫn đầu bảng G

Trong trận đấu mà cả Anh lẫn Bỉ đều tung ra đội hình 2, Adnan Januzaj đã tạo ra khác biệt với một bàn thắng đẹp mắt, qua đó giúp Bỉ giành ngôi đầu bảng H.

Chú thích ảnh
Các cặp đấu ở vòng 1/8 World Cup 2018
Chú thích ảnh
Một màn chỉ đạo bậc thầy khác của HLV Southgate khi nói với Pickford rằng để cho Januzaj ghi bàn thắng giúp tuyển Anh rơi vào nhánh dễ hơn ở vòng 1/8. Đúng là thiên tài
Chú thích ảnh
Khuôn mặt của tuyển Bỉ sau pha ghi bàn của Januzaj, khi họ nhận ra mình sẽ gặp đội nào ở Tứ kết World Cup 
Chú thích ảnh
Bàn thắng của Januzaj có nghĩa Bỉ có thể gặp Brazil ở Tứ kết World Cup thay vì Thụy Điển hoặc Thụy Sĩ. HLV Roberto Martinez sẽ nói chuyện với Januzaj trong phòng thay đồ như thế này
Chú thích ảnh
Kết quả tuyệt vời với đội tuyển Anh. Con đường tới trận chung kết lúc này đã dễ dàng hơn nhiều. Thà thua trận này còn hơn gặp Brazil ở Tứ kết. Xin cảm ơn Januzaj
Chú thích ảnh
Tôi có thể hình dung ra vào cuối trận, toàn bộ đội tuyển Anh ăn mừng với Januzaj còn Bỉ bắt đầu khóc bởi họ phải gặp Brazil (ở Tứ kết)
Chú thích ảnh
Khi bạn thua Bỉ và đứng thứ 2 ở vòng bảng nhưng tránh được Brazil ở Tứ kết

Clip trận thắng 1-0 của Bỉ trước Anh

Sơn Tùng

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm