Jang Wonyoung (IVE) ngừng làm MC show âm nhạc, netizen cà khịa: 'Có nhiều thời gian tập hát với nhảy hơn rồi!'

14/01/2023 09:04 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Jang Wonyoung (IVE) luôn gây xôn xao trên MXH dù chỉ với động thái nhỏ nhất.

Trong số phát sóng mới nhất của Music Bank, Jang Wonyoung (IVE) đã chính thức nói lời chia tay, rời vị trí MC của chương trình sau 16 tháng hoạt động không nghỉ. Ngay lập tức, thông tin này gây xôn xao MXH. Vốn là gương mặt gen 4 tiêu biểu nhất hiện nay, Jang Wonyoung nổi tiếng nhưng cũng đi kèm không ít tai tiếng. Các tranh cãi về giọng hát live và kỹ năng trình diễn của cô nàng luôn bị mang ra mổ xẻ. Là MC của Music Bank, chương trình thuộc nhà đài KBS nhưng mới đây, KBS thẳng thừng chỉ trích Jang Wonyoung hát nhép. 

Jang Wonyoung (IVE) thôi làm MC Music Bank, cư dân mạng: "Có nhiều thời gian hơn để tập hát, nhảy rồi đó!" - Ảnh 1.

Jang Wonyoung (IVE) thôi làm MC Music Bank, cư dân mạng: "Có nhiều thời gian hơn để tập hát, nhảy rồi đó!" - Ảnh 2.

Jang Wonyoung bồi hồi nói lời chia tay, rời vị trí MC Music Bank

Jang Wonyoung là một trong những người dẫn chương trình Music Bank kể từ tháng 10/2021. Với nhiều idol, đây là vinh dự lớn khi có cơ hội xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình quốc gia, Music Bank là chương trình quảng bá âm nhạc phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Trong suốt quá trình gắn bó với Music Bank, Jang Wonyoung đã để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng và thường xuyên viral MXH vì biểu cảm đáng yêu, dẫn dắt duyên dáng. Do đó, việc cô nàng thôi vị trí MC của Music Bank khiến nhiều fan tiếc nuối. 

Jang Wonyoung (IVE) thôi làm MC Music Bank, cư dân mạng: "Có nhiều thời gian hơn để tập hát, nhảy rồi đó!" - Ảnh 3.

Jang Wonyoung bắt đầu làm MC Music Bank từ tháng 10/2021

Jang Wonyoung (IVE) thôi làm MC Music Bank, cư dân mạng: "Có nhiều thời gian hơn để tập hát, nhảy rồi đó!" - Ảnh 4.

Fan nuối tiếc vì không còn được ngắm Jang Wonyoung với tạo hình cầu kì, chỉn chu mỗi lần lên sóng Music Bank

Thế nhưng, ở chiều ngược lại, một bộ phận non-fan cho rằng fan Jang Wonyoung sẽ không còn viện cớ thần tượng bận rộn, nhiều lịch trình để bảo vệ cho những tranh cãi liên quan đến kỹ năng trình diễn. Là idol debut từ năm 14 tuổi, tính đến hiện tại đã 5 năm trong nghề nhưng Jang Wonyoung ngày càng bị chỉ trích vì hát nhảy hời hợt, không luyện tập cải thiện kỹ năng. Gần đây, cô nằm trong tâm điểm dư luận vì hát nhép lộ liễu, biểu cảm búp bê trên sóng quốc gia. Những vấn đề này khiến nữ idol thu về không ít antifan. 

Jang Wonyoung (IVE) thôi làm MC Music Bank, cư dân mạng: "Có nhiều thời gian hơn để tập hát, nhảy rồi đó!" - Ảnh 5.

Nhiều bình luận cho rằng sau khi thôi làm MC Music Bank, Jang Wonyoung có nhiều thời gian nên chuyên tâm tập hát và nhảy

Trong các bài đăng về chủ đề Jang Wonyoung thôi làm MC Music Bank, dân tình đều cho rằng Jang Wonyoung bây giờ đã "có nhiều thời gian hơn để hát, nhảy". Ngoài ra, một số khoảnh khắc tại show cũng bị dân tình "đào" lại, nhận xét cô nàng có thái độ không tôn trọng tiền bối. Bên cạnh đó, nhiều fan vẫn bảo vệ nữ idol, cho rằng khán giả đang quá khắt khe với Jang Wonyoung, một chủ đề bình thường như rời vị trí MC Music Bank không xứng đáng để Wonyoung thu về loạt bình luận tiêu cực. 

Phản ứng của netizen: 

- Vậy là hết được thấy em bé Wony dẫn MC rồi. Tuần nào cũng mở Music Bank coi chỉ để thấy em. Cô MC vô lễ nhất của năm, cô MC sẵn sàng cúi chào lại tiền bối sau khi được tiền bối chào chứ nhất quyết không chào trước.

- 16 tháng hoạt động không ngừng nghỉ, riết rồi không hiểu xấu tính cỡ nào mà đến bài chia tay cũng vào chỉ trích được. 

- Làm tốt lắm cô bé. Mong em dành thời gian trau dồi kỹ năng và khắc phục yếu điểm của mình.

- Bé cố gắng rồi bé ơi, giờ thì về nghỉ ngơi rồi học hát, học nhảy đi nha.

- Được nghỉ ngơi rồi về có thời gian nhớ tập nhảy, hát... cho tốt nha.

- Về luyện vocal và tập lưng cúi chào được rồi.

Tuyết Hiền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm