Janet Jackson thông báo phát hành album mới & lưu diễn

17/05/2015 20:23 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 16/5, Janet Jackson thông báo sẽ phát hành album mới trong năm nay. Đây là album đầu tiên của Janet kể từ khi anh trai chị, Vua pop Michael Jackson, qua đời hồi năm 2009.  

Jackson đã phát hành video trong đó có hình ảnh một hệ thống âm thanh và giọng nói của chị nhẹ nhàng hòa trong nền nhạc urban.

“Tôi hứa là các bạn sẽ được nghe lời tuyên bố phát hành album từ miệng tôi và giờ các bạn đã thấy điều đó. Năm nay tôi sẽ phát hành album nhạc mới, xúc tiến tour diễn thế giới mới và có một sự biến chuyển mới” – Janet nói.


Janet Jackson

Hồi năm ngoái đã rộ lên tin đồn Janet đang chuẩn bị phát hành album mới, song chị đã tuyên bố trên trang Twitter của mình rằng: “Khi nào tung ra album mới các bạn sẽ nghe được điều đó chính thức từ miệng của tôi”.

Janet cho biết, nhiều khả năng album mới hoặc chủ đề của album sẽ là Conversations in a Café (tạm dịch: Những cuộc chuyện trò trong một quán cà phê).

Là con út trong gia đình Jackson, Janet tạo bước đột phá với album Control (1986). Album này được xem là một “cột mốc” trong bối cảnh dòng nhạc R&B và hip-hop đang nổi lên trong khung cảnh âm nhạc thời điểm đó.  

Album gần đây nhất của Janet, Discipline, được phát hành hồi năm 2008. Sau khi anh trai Michael qua đời, Janet tránh xa tầm mắt của công chúng một thời gian, song năm 2011 chị đã trở lại với nghề diễn và thực hiện chuyến lưu diễn gồm 80 buổi hòa nhạc nhằm quảng bá cho album tuyển hợp các ca khúc ăn khách nhất của mình.

Năm 2012, Janet đã bí mật kết hôn với tỷ phú Qatar Wissam Al Mana. Lượng đĩa bán ra của chị hiện đã đạt hơn 140 triệu bản trên toàn thế giới.

Tuấn Vĩ
Theo AFP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm