Janet Jackson sinh con trai đầu lòng ở tuổi 50

04/01/2017 10:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ nhân của giải Grammy với bài hát That’s the way love goes đã cùng với chồng mình là Wissam Al Mana chào đón đứa con đầu tiên Eissa Al Mana hôm qua. Janet vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và đang được chăm sóc.

Ngôi sao 50 tuổi đã tạm lui khỏi showbiz trong thời gian mang thai, cô chỉ xuất hiện trên mạng xã hội vào cuối tháng 11 để nói rằng mình và thai nhi vẫn rất ổn.

Bức ảnh chụp Janet Jackson ở London vào tháng 10/2016. Cô đã sinh con vào hôm qua

Cô đã chia sẻ rằng “Chào mọi người... Đã được một khoảng thời gian rồi... nhưng tôi vẫn đang lắng nghe mọi người... Tôi cảm nhận được tình yêu và những lời chúc từ các bạn... Xin cảm ơn... tôi vẫn đang làm rất tốt”.

Janet Jackson đã nhận về việc mình mang thai vào tháng 10 vừa qua nhưng sức khỏe không tốt do đang ốm nghén.


Janet và chồng cô Wissam Al Mana ở London vào tháng 10,2016. Họ đã đặt tên con mình là Eissa

Theo nguồn tin cho biết: “Janet rất lo lắng. Cô ấy đã làm tốt. Janet cảm thấy rất khỏe và háo hức chào đón em bé. Cô ấy cảm thấy đây đang có một trong những điều tốt đẹp nhất đến với mình. Cô ấy đã sinh con thành công và đang được nghỉ ngơi. Janet cảm nhận được các biến chứng sau sinh nhưng bác sĩ nói rằng cô ấy hoàn toàn khỏe mạnh...”.

“Cơ thể của Janet rất mạnh mẽ. Cô ấy làm mọi việc rất dễ dàng những ngày cuối thai kỳ và cảm thấy khỏe nhưng không làm những việc quá sức. Janet đã sống rất lành mạnh vì đứa bé. Cô ấy đã cầu nguyện cho đứa bé trong khoảng thời gian dài. Cô ấy đã lên danh sách những cái tên cho em bé rồi.”

Và anh trai của cô Jermaine hoàn tin tưởng rằng cô ấy sẽ mẹ tròn con vuông.

Video Janet Jackson đăng tải lên mạng xã hội cuối tháng 11 năm ngoái:


Trước khi Janet vào phòng sinh, anh chia sẻ: "Janet sẽ là một người mẹ tuyệt vời vì em ấy rất mạnh mẽ và nghiêm khắc. Nhưng tôi đã nói với em ‘nếu em cần góp ý về chuyện làm cha mẹ hay việc chăm sóc anh bé, hãy để anh biết vì anh là người thay tã giỏi nhất thế giới này.”

Nguyễn Tiến Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm