James Gunn xác nhận đạo diễn phim Superman mới

17/03/2023 08:09 GMT+7 | Giải trí

Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU) sẽ kết thúc trong năm nay với bộ phim The Flash (ra mắt ngày 16/6/2023). Một Vũ trụ DC mới đang được DC Studios thực hiện, với James Gunn và Peter Safran dẫn đầu.

Một trong những dự án lớn sắp ra mắt của Vũ trụ DC là Superman: Legacy. Mới đây, James Gunn đã xác nhận ông sẽ đạo diễn kiêm biên kịch dự án này. Vì sẽ tập trung vào một Superman/Clark Kent trẻ hơn, nam diễn viên Henry Cavill sẽ không trở lại trong phần phim mới này. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 11/7/2025.

Gần đây nhất, Henry Cavill đã đóng vai Superman trong Black Adam (2022). Nếu tính phim riêng, Superman đã vắng bóng trên màn ảnh rộng nhiều năm, kể từ bộ phim Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý (2016) do Zack Snyder chỉ đạo.

James Gunn xác nhận đạo diễn phim Superman mới - Ảnh 1.

James Gunn sẽ chỉ đạo phim Superman mới

"Việc chỉ đạo một bộ phim Superman là một chặng đường dài cho đến thời điểm này vì tôi đã được mời làm phim về Superman nhiều năm trước. Ban đầu tôi nói không, vì tôi không có cách nào để mang lại cho Superman những phẩm giá mà nhân vật ấy xứng đáng được nhận. Tôi muốn nó độc đáo, vui vẻ và đầy cảm xúc" - James Gunn chia sẻ.

"Sau đó, cách đây chưa đầy một năm, tôi đã nhìn thấy một hướng đi, theo nhiều cách, xoay quanh di sản của Superman. Đó là cách cả cha mẹ người Krypton và cha mẹ nông dân người Trái Đất ở Kansas của Superman cho biết anh ấy là ai và những lựa chọn mà anh ấy đưa ra" - James Gunn nói thêm.

Với việc James Gunn chính thức trở thành đạo diễn, quá trình tuyển diễn viên cho Superman: Legacy có thể sẽ bắt đầu trong vài tháng tới. Hy vọng rằng, tại sự kiện truyện tranh San Diego Comic-Con vào mùa Hè này, người thủ vai Superman mới cho Superman: Legacy sẽ được chọn.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm