James Cameron thẳng thừng chê bom tấn 'Star Wars'

01/07/2016 09:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Star Wars: The Force Awakens (Chiến tranh giữa các vì sao: Lực lượng thức tỉnh) đạt được thành tích cao tại các phòng vé, dường như điều này vẫn chưa đủ thuyết phục đạo diễn từng đoạt giải Oscar James Cameron trở thành một fan hâm mộ lớn của phần phim mới.

Trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên YouTube, Cameron tiết lộ rằng ông không mấy thích phong cách đạo diễn của J.J. Abrams trong phần phim mới, trước khi nhận định rằng nó chưa kích thích được "trí tưởng tượng thị giác".

"George Lucas là bạn tôi, anh ấy và tôi vừa có một cuộc trò chuyện thú vị về nó (phần phim Star Wars: The Force Awakens) ngày hôm kia. Tôi không muốn nói quá nhiều về phần này. Bản thân tôi cũng dành rất nhiều sự tôn trọng đối với J.J. Abrams" - đạo diễn cho biết.

"Nhưng phải nói rằng tôi cảm thấy rằng 6 phần phim trước của George sáng tạo hơn về trí tưởng tượng hình ảnh. Phần này đã cắt xén bớt những thứ mà khán giả từng thấy ở các phần trước đó, ở các nhân vật trước đó. Tuy vậy, cũng có chút ít đột phá với các nhân vật mới" - ông chia sẻ thêm.


Đạo diễn Cameron tỏ ra không mấy ấn tượng với phần phim "Star Wars" mới nhất. Ảnh: Malay Mail

Rất may Cameron vẫn lạc quan về các phần phim Star Wars tiếp theo khi nói rằng "Tôi vẫn muốn dõi theo những gì họ sẽ làm với những phần kế tiếp".

James Francis Cameron là đạo diễn người Mỹ gốc Canada. Năm 1971, ông chuyển sang sinh sống ở Mỹ và đã tốt nghiệp khoa Vật lý Đại học California. Ông được biết đến như một đạo diễn điện ảnh tên tuổi trên thế giới.

Theo thống kê của trang web They Shoot Pictures, Don't They?, James Cameron hiện đang đứng thứ 90 trong Danh sách 100 Đạo diễn vĩ đại nhất mọi thời đại.

Duy An
Theo Malay Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm