Jack và K-ICM giúp Chấn Quốc 'Giọng hát Việt nhí' kiếm triệu view trong 1 ngày

20/10/2019 20:28 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Jack và K-ICM góp phần giúp Chấn Quốc Giọng hát Việt nhí có tiết mục Sóng gió đoạt triệu view sau 1 ngày lên sóng, lọt top trending YouTube

Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019: Chấn Quốc, Minh Tâm, Linh Đan vào chung kết 

Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019: Chấn Quốc, Minh Tâm, Linh Đan vào chung kết 

Đêm Bán kết Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019 lên sóng tối 19/10 trên kênh VTV3 đã tìm ra top 3 thí sinh vào chung kết là: Chấn Quốc, Linh Đan và Minh Tâm.

Đây là tiết mục và đội Hương Giang - Dương Cầm dành tặng khán giả trong đêm Bán kết - tập 14 Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019  tối 19/10 trên kênh VTV3. 

Chấn Quốc kết hợp cùng Jack và K-ICM với ca khúc Sóng gió phiên bản mới. Đặc biệt, lời bài hát đã được thay đổi lại để phù hợp hơn lứa tuổi của thí sinh. Phiên bản mới xoay quanh nội dung tình cảm gia đình. 

Clip: Sóng gió - Chấn Quốc cùng Jack và K-ICM 

Là cặp đôi đang "gây bão" nên khi vừa xuất hiện, Jack và K-ICM đã làm "bùng nổ" cả sân khấu. Chấn Quốc cũng khoe được giọng hát nội lực trên một bản phối mới mẻ.

Tiết mục đã mang đến cho người xem nhiều cảm xúc và nhận được sự chú ý và khen ngợi của khán giả. Nhiều người sởn da gà khi nghe phần kết hợp giữa Jack và K-ICM với Chấn Quốc, dù cặp đôi bước ra sân khấu ở nửa sau tiết mục. 

Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 14 bán kết, The Voice Kids tập 14 bán kết, Dương Cầm, Hương Giang,Phạm Quỳnh Anh,  xem giọng hát Việt nhí vtv3, xem vtv3, Chấn Quốc, Jack và K - ICM, triệu view, YouTube
Jack và K-ICM làm bùng nổ sân khấu bán kết Giọng hát Việt nhí
Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 14 bán kết, The Voice Kids tập 14 bán kết, Dương Cầm, Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh,  xem giọng hát Việt nhí vtv3, xem vtv3, Chấn Quốc, Jack và K - ICM, triệu view, YouTube
Jack đảm nhận phần rap và hát bè cho bé Chấn Quốc

HLV Hương Giang cho biết, trước đó cô không quen Jack và K-ICM ở ngoài đời, còn Chấn Quốc là fan của hai bạn và tình cờ đi một sự kiện thì gặp Jack và K-ICM và ngỏ lời thì hai bạn đã đồng ý.

Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 14 bán kết, The Voice Kids tập 14 bán kết, Dương Cầm, Hương Giang,Phạm Quỳnh Anh,  xem giọng hát Việt nhí vtv3, xem vtv3, Chấn Quốc, Jack và K - ICM, triệu view, YouTube
HLV Hương Giang vỗ tay không ngớt

Cặp đôi Jack và K-ICM cho biết cũng rất hào hứng khi tham gia chương trình và sẵn sàng hỗ trợ các tài năng âm nhạc. 

Không chỉ bùng nổ với Sóng gió, Jack và K-ICM còn được Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh thay nhau "đặc cọc" bài mới mang tên Bão táp và Mưa sa.

Hiện, Sóng gió của Chấn Quốc và Jack cùng K-ICM đang là video có lượt xem cao nhất trong số tất cả các tiết mục của đêm Bán kết. Sau 1 ngày đăng tải, tiết mục đã đoạt 1,2 triệu view với gần 8.000 bình luận, lọt top trending YouTube.

Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt nhí tập 14 bán kết, The Voice Kids tập 14 bán kết, Dương Cầm, Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh, Chấn Quốc, Jack và K-ICM, triệu view, YouTube
Nhiều khán giả dự đoán Chấn Quốc sẽ đăng quang quán quân

Bên cạnh cơn mưa lời khen dành cho bộ đôi khách mời, bé Chấn Quốc cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự tiến bộ vượt bậc. Nhiều người còn dự đoán Chấn Quốc sẽ đăng quang quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 nếu giữ được phong độ hiện nay.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm