Jack sẽ hợp tác cùng ViruSs ra MV mới vào tháng 6 tới?

11/05/2020 11:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, fan của chàng ca sĩ Sóng gió vô cùng háo hức trước màn “thả thính” có khả năng sẽ là dự án kết hợp cùng ViruSs trong MV mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 tới.

'Là 1 thằng con trai' của Jack có phiên bản chống dịch

'Là 1 thằng con trai' của Jack có phiên bản chống dịch

Mới đây, người hâm mộ nam ca sĩ "Sóng gió" bất ngờ tung ra một phiên bản “tự thực hiện” cho ca khúc "Là một thằng con trai" mang tên "Là một công dân thông minh".

Cụ thể, trong một livestream của ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) mới đây, Jack đã liên tục vào để bình luận bằng những câu từ vô cùng hài hước.

Đặc biệt nhất phải kể đến bình luận: “Nhận bài hát rồi có làm không?“. Chính điều này đã khiến nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng Jack và ViruSs đang âm thầm hợp tác cùng nhau trong một dự án âm nhạc mới?

Jack, ViruSs, Demo Đom đóm, Là một thằng con trai, 100 triệu view, Jack ViruSs, ViruSs Jack, jack, J97, Youtube, JACK, Đom đóm, ca khúc mới, tháng 6 comeback
Jack liên tục bình luận khi ViruSs livestream 

Jack cũng tiết lộ hiện anh vẫn đang chăm chỉ trau dồi thêm các kỹ năng về âm nhạc và sẽ sớm trở lại với âm nhạc trong tháng 6. Và như đã hứa với fan trước đó, Jack sẽ tái xuất cùng ViruSs vì như chia sẻ của nam ca sĩ trước đó.

Demo Đom đóm của Jack do ViruSs làm producer

Hình ảnh bản full của ca khúc Đom đóm cũng từng được Jack chia sẻ trên trang cá nhân, trước đó bản demo Đom đóm là do ViruSs làm producer.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm