Jack ích kỉ cũng không bằng Trường Giang 'gian manh'

04/10/2021 09:08 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 3/10, tập 3 Running Man Vietnam - Chơi là chạy với màn xé bảng tên gay cấn giữa các thành viên đã tạo nên kịch tính, tăng sức hấp dẫn của chương trình cho người xem.

Jack tỏa sáng như 'ngôi sao' trên sân bóng Running Man nhưng lại 'hỗn láo' với các anh chị ?

Jack tỏa sáng như 'ngôi sao' trên sân bóng Running Man nhưng lại 'hỗn láo' với các anh chị ?

Tối 26/9, tập 2 của Running Man Vietnam - Chơi là chạy đã lên sóng với chủ đề Đại hội thể thao. Chương trình có sự tham gia của hai khách mời hot streamer Cris Phan và ca sĩ Đức Phúc.

Mở đầu tập 3 là sự nối tiếp trận bóng dang dở ở tập 2 khi hai đội Hồng và Trắng chưa phân thắng bại.

Rất nhiều dự đoán đã được đưa ra từ những nhận định như đội Hồng sở hữu “tuyển thủ” nhanh nhẹn là Jack và chân sút sức mạnh phi thường Liên Bỉnh Phát nhưng đội Trắng lại chiếm ưu thế về chiến thuận và cả “ăn gian” mang tên Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc. 

Vì thế, ở phần sau của trận bóng diễn ra ở tập 3, chiến thuật thay đổi người của đội Trắng ở vị trí của Lan Ngọc lại càng gây bất ngờ hơn cho người xem. 

Tuy nhiên, phần hồi hộp gay cấn được chờ đón nhất ở tập 3 chính là màn xé bảng tên ở nhiêm vụ tiếp theo của các thành viên trong đại hội thể thao.

Ở phần này, tính đồng đội và cá nhân ở mỗi thành viên tiếp tục lộ ra đầy bất ngờ. 

Running Man Vietnam, Jack ích kỉ cũng không bằng Trường Giang gian manh, Running Man Vietnam - Chơi là chạy, Jack ích kỉ, Trường Giang gian manh, Running Man Vietnam 2
Màn họp tác giữa đội hồng và đội xanh đã mang đến nhiều bất ngờ sau đó

Dường như đã có thêm kinh nghiệm sau màn xé bảng tên ở tập đầu nên anh cả Trường Giang trong tập 3 đã rất tỉnh táo. Không chỉ phòng thủ, anh còn có một màn "bẻ lái" vô cùng bất ngờ khiến tất cả đều phải ngỡ ngàng.

Khi đội xanh của Trường Giang bắt tay với đội hồng Liên Bỉnh Phát và Jack để tấn công đội trắng với Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh, cứ ngỡ đội trắng mới là đối thủ chính thì trong lúc mất cảnh giác nhất của Liên Bỉnh Phát, Trường Giang đã nhanh tay bước đến từ đằng sau và xé bảng tên của Bỉnh Phát một cách ngon lành mà không tốn một chút sức lực nào. Đúng là cao thủ không bằng tranh thủ. 

Running Man Vietnam, Jack ích kỉ cũng không bằng Trường Giang gian manh, Running Man Vietnam - Chơi là chạy, Jack ích kỉ, Trường Giang gian manh, Running Man Vietnam 2
Đức Phúc ngây thơ và nhút nhát nên Trường Giang đích thân "quay xe"

Còn trước đó, khán giả lại biết thêm màn bàn bạc giữa Trường Giang và Đức Phúc cho thấy sau nhiều phần thi đấu, Đức Phúc vẫn hồn nhiên ngây thơ đến nhút nhát. Khi Trường Giang bảo Đức Phúc xé bảng tên của Bỉnh Phát, Đức Phúc ngây thơ cho rằng thế thì liên minh vừa hợp tác... nát luôn à? Và có lẽ rất hoang mang với suy nghĩ: "chơi kiểu này thì đâu mới là đồng đội của mình nhỉ?”.

Trong màn xé bảng tên vô cùng gay cấn, còn có một cuộc "tra tấn" không thương tiếc dành cho Jun Phạm khi anh bị đối thủ cầm chân kéo lê đi vài mét. Và mặc dù đã chấp nhận hi sinh cho Trường Giang nhưng cuối cùng cả Jun Phạm và Trường Giang đều thua cuộc sớm.

Running Man Vietnam, Jack ích kỉ cũng không bằng Trường Giang gian manh, Running Man Vietnam - Chơi là chạy, Jack ích kỉ, Trường Giang gian manh, Running Man Vietnam 2
Với hành động này, Trường Giang đã được fan đổi biệt danh từ Giang ca thành Giang manh

Jack tiếp tục được chú ý tại tập này. Với khả năng chạy nhanh, anh được xem là tâm điểm của đội hồng. Sau khi đồng đội Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát lần lượt vào phòng giam, chỉ còn mình Jack chiến đấu với hai đội còn lại.

Nhưng ở phòng giam, Jack đã bị mọi người "bóc phốt" không thương tiếc vì cho rằng anh bỏ rơi đồng đội, độc lập tác chiến. Trong khi Thúy Ngân đang lo lắng vì Jack phải chiến đấu một mình thì Jun Phạm hay Trường Giang đều thi nhau "tố" Jack nào là bỏ chạy, nào là đứng không nhìn đối thủ loại đồng đội.

Kể cũng khó cho Jack khi đội của anh chỉ còn duy nhất một người. Nên để tồn tại đến phút cuối không phải là dễ. Người ta nói "hai đánh một..." là không sai. Thế nên khi Jack đang vật lộn với Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh nhẹ nhàng xuất hiện sau lưng, nhẹ nhàng vỗ vai và xé bảng tên ngon lành của Jack trong sự bất lực của đối thủ. Jack đã chiến đấu hết mình đấy chứ?

Ở màn xé bảng tên này, còn có thể thấy Ngô Kiến Huy cũng bất chấp tình bạn với Jun Phạm mà hợp lực cùng Trương Thế Vinh xé toang bảng tên của Jun Phạm.

Tập 3 tiếp tục diễn ra với thử thách mới với chủ đề trường học Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy. Lớp học này, có thêm học sinh mới là ca sĩ Min. Những màn chơi "dơ" để tìm cách cho đội mình về nhất lại được các thành viên của mỗi đội phát huy khả năng.

Và có vẻ như càng tiếp sóng, Running Man Vietnam - Chơi là chạy càng tiếp thêm nhiều tiếng cười hơn cho khán giả.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm