Jack Harlow lần thứ 3 đoạt quán quân Billboard Hot 100

29/11/2023 08:55 GMT+7 | Giải trí

Ca sĩ trẻ Jack Harlow tiếp tục ghi dấu ấn trong sự nghiệp âm nhạc của mình khi ca khúc Lovin On Me đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard. Thành tích này chứng tỏ sức hút và tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của nam ca sĩ trẻ này.

Ca khúc đã nhanh chóng leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Hot 100 chỉ sau 1 tuần kể từ khi ra mắt ở vị trí số 2. Trong tuần theo dõi từ ngày 17 đến ngày 23/11, bài hát đã thu hút 23,6 triệu lượt stream (phát trực tuyến), tăng 6% so với tuần trước. Ngoài ra, đây cũng là một thành tích đáng chú ý khi bài hát bán được 11.000 bản tải xuống, mặc dù giảm 10% so với tuần trước.

Jack Harlow lần thứ 3 đoạt quán quân Billboard Hot 100 - Ảnh 1.

Nam ca sĩ sinh năm 1998 Jack Harlow

Sự thành công của Jack Harlow không chỉ là niềm vui riêng của anh, mà còn là một phần trong sự phát triển và tạo dấu ấn của âm nhạc trẻ hiện nay. Với 3 lần đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Hot 100 trong vòng 3 năm liên tiếp, Jack Harlow đã chứng minh được tài năng và khả năng sáng tạo của mình. Anh trở thành 1 trong 3 nghệ sĩ duy nhất, bên cạnh Drake và Taylor Swift, đạt được thành tích này trong suốt thời gian gần đây.

Ca khúc "Lovin On Me"

Tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc với sự đam mê và tài năng, Jack Harlow hy vọng sẽ tiếp tục mang đến những bản hit đình đám và ghi dấu ấn trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Không chỉ Jack Harlow, mùa Giáng sinh cũng đã mang lại thành công cho những bài hát kinh điển. All I Want For Christmas Is You của Mariah Carey đã leo lên vị trí số 4 trên bảng xếp hạng Hot 100, trong khi Rockin' Around The Christmas Tree của Brenda Lee trở lại top 10 với vị trí số 8.

Sự trở lại của những bài hát này chứng tỏ sức mạnh vô tận của âm nhạc Giáng sinh và tình yêu của khán giả dành cho chúng.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm