Jack 'đáp trả' công ty quản lý: ‘Pháp luật đang và sẽ bảo vệ tôi’

27/12/2019 21:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi công ty quản lý của Jack - INCUOMMOS (viết tắt ICM) phát đi thông cáo về "sự vắng mặt” của giọng ca 9X, Jack tiếp tục lên tiếng ngắn gọn trên trang cá nhân: “Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack".

Công ty quản lý lên tiếng về ‘sự vắng mặt của Jack những ngày qua’

Công ty quản lý lên tiếng về ‘sự vắng mặt của Jack những ngày qua’

Trong thông báo có tiêu đề Về sự vắng mặt của Jack những ngày qua phát đi chiều nay (27/12), công ty quản lý của Jack - INCUOMMOS (viết tắt ICM) đã đưa ra thông báo đầu tiên về lùm xùm xung quanh giọng ca 9X.

Đồng thời, Jack cũng trấn an fan: “Đừng, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi”.

Jack, Jack lên tiếng, ICM thông cáo, Jack K-ICM, jack k-icm tin mới nhất, K-ICM, mẹ nuôi của K-ICM, Jack và K-ICM, Hoa vô sắc, youtube, jack, hồng nhan, hủy kênh K-ICM
Jack tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân

Dòng chia sẻ của Jack trên trang cá nhân ngay lập tức nhận được hàng vạn lượt chia sẻ và bình luận. Đông đảo người hâm mộ đông viên Jack “cố giữ sức mà chiến đấu”, “mong Jack mau khỏe trở lại”…

Nhiều fan cũng cho rằng “có thể lách được tất cả các luật, nhưng không lách được luật nhân quả. Rồi một ngày không xa thiên lý sẽ tới với Jack. Người đang làm, trời đang nhìn"…  

Trước đó, chiều nay, phía công ty ICM phát đi thông cáo khẳng định: "Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) là nghệ sĩ độc quyền về chung với tổ chức ICM”,  “hợp đồng nghệ sĩ độc quyền giữa Jack và ICM có thời hạn 5 năm bắt đầu từ thời điểm ngày 1 tháng 5 năm 2019".

Tuy nhiên, phía ICM chối trả lời về những thông tin đối xử bất công, chèn ép Jack mà cho rằng "đó là những cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ" và "có người đứng sau quyết định của Jack", đồng thời khẳng định "hiện Jack vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty".

Còn đông đảo cộng đồng mạng cho rằng thông cáo từ phía ICM dài dòng, không đi đúng vào trọng tâm, và có rất nhiều điểm chưa được giải đáp, đặc biệt là về tình cảnh hiện tại của Jack.

Trên facebook cá nhân, quản lý của Quân A.P đã đăng tải dòng trạng thái bí ẩn: "TCBC (thông cáo báo chí) hay là tập làm văn lớp 9", dù không hề nhắm trực tiếp đến ai.

Jack, Jack lên tiếng, ICM thông cáo, Jack K-ICM, jack k-icm tin mới nhất, K-ICM, mẹ nuôi của K-ICM, Jack và K-ICM, Hoa vô sắc, youtube, jack, hồng nhan, hủy kênh K-ICM
Quản lý Quân A.P ám chỉ  thông cáo báo chí của ICM giống tập làm văn lớp 9

Và động thái phản đối, tẩy chay kịch liệt của FC Đóm (FC của Jack) cùng nhiều cư dân mạng tiếp tục kéo đến thả dislike MV Hoa vô sắc khiến lượng dislike đã lên đến con số 218.000, trở thành MV bị ghét nhất Vpop 2019 chỉ trong vòng 3 ngày. Trung bình cứ mỗi giờ trôi qua, Hoa vô sắc lại phải nhận về khoảng 10.000 lượt dislike.

Không những thế, kênh Youtube chính thức của K-ICM cũng mất đi một lượng lớn người theo dõi. Cụ thể, nếu như trước đó vào ngày 24/12, kênh K-ICM Official sở hữu lượt đăng ký với con số 4,78 triệu thì tính đến ngày 27/12, con số này giảm xuống chỉ còn ở mức 4,5 triệu lượt đăng ký.

Giữa tâm bão scandal Jack - KICM, ca khúc nhạc chế Giấc mộng ca sĩ của Vanh Leg cũng được cư dân mạng “đào mộ”. Không ít người đã cho rằng Vanh Leg là "nhà tiên tri" về mối quan hệ giữa Jack và công ty quản lý.

Jack, Jack lên tiếng, ICM thông cáo, Jack K-ICM, jack k-icm tin mới nhất, K-ICM, mẹ nuôi của K-ICM, Jack và K-ICM, Hoa vô sắc, youtube, jack, hồng nhan, hủy kênh K-ICM
Giấc mộng ca sĩ của Vang Leg đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt

Ra mắt vào tháng 4/2018, parody Giấc mộng ca sĩ của Vanh Leg ngay lập tức lọt vào Top Trending trong suốt nhiều tuần liền. Cho tới nay, sản phẩm này đã đạt tới gần 155 triệu lượt xem. Giữa tâm bão drama không hồi kết này, tác phẩm của Vanh Leg bất ngờ được cộng đồng mạng lục lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt vì có nội dung và tình tiết giống với scandal của Jack đến 99%.

Lời bài hát bản parody được Vanh Leg viết khá hỏm hỉnh, phản ánh khá sát cuộc sống đời thực của người mới “chân ướt chân ráo” bước vào làng giải trí. Và sau những người cống hiến sức lực thì cuối cùng bị chèn ép, bào mòn sức lao động và đào thải khi đã hết giá trị lợi dụng. Và thật trùng hợp, tất cả những chi tiết này như được viết về "sóng gió" mà Jack hiện đang phải đối mặt.

​  Nhưng số tiền thực chất ca sĩ nhận được chỉ... 1,2 triệu  ​
Giấc mộng ca sĩ giống của Vanh Leg giống đến 99% đời Jack

Cư dân mạng thậm chí cho rằng MV Giấc mộng ca sĩ  của Vanh Leg như vận vời đời Jack bởi tình tiết giống đến 99%.

Hoài Thương


 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm