J97 của Jack lọt Top 50 kênh đăng ký nhanh nhất thế giới

13/04/2020 11:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thống kê của trang Social Blade về các nền tảng mạng xã hội và YouTube, kênh J97 của Jack đã lọt top 50 kênh có lượt đăng ký nhanh nhất thế giới, dù mới chỉ được lập khoảng 2 tháng với vỏn vẹn 4 video đăng tải.

Chỉ có 1 MV nhưng kênh Youtube của Jack có 3 triệu người đăng ký

Chỉ có 1 MV nhưng kênh Youtube của Jack có 3 triệu người đăng ký

Jack liên tục đón nhận tin vui khi kênh Youtube mới mang tên J97 đã vượt mốc 3 triệu lượt đăng ký chỉ sau gần 2 tháng lập kênh.

Vừa qua, Jack cũng khiến người hâm mộ hào hứng khi chính thức trở thành nam ca sĩ đầu tiên của Vpop có MV đạt 300 triệu lượt xem (MV Bạc phận).

Trước đó không lâu, Jack cũng nhanh chóng nhận nút vàng YouTube chỉ sau một tuần thành lập kênh.

Đặc biệt, MV Là một thằng con trai của Jack hợp tác cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn liên tục tăng view sau sau 4 tuần phát hành, sắp cán mốc 100 triệu view trong thời gian tới.

Jack, kênh Youtube, top 50 kênh đăng ký nhanh nhất thế giới, Là một thằng con trai, là một thằng con trai, MV Là một thằng con trai, jack, J97, kênh j97, JACK
Jack cũng đã nhận nút vàng YouTube

Với thành tích tăng trưởng mạnh mẽ, nhiều người dự đoán, chỉ không lâu nữa, giọng ca Là một thằng con trai sẽ sẽ sớm "san bằng" lượt đăng ký của K-ICM (hiện đang sở hữu 4,2 triệu lượt đăng ký).

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm