J-Hope BTS chấp nhận nói dối mẹ, nhảy múa không nhạc trước mặt cha vì…

09/04/2021 15:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - J-Hope của BTS từng kể câu chuyện về việc cha anh từng không chấp nhận mong muốn được nhảy và trở thành thần tượng thay vì học tập của anh và anh từng phải nói dối mẹ để bà yên lòng trong thời gian anh gặp nhiều gian nan.

V tiết lộ 'bí mật' thành viên BTS nào hay nói bậy nhất?

V tiết lộ 'bí mật' thành viên BTS nào hay nói bậy nhất?

BTS đã xuất hiện trên đài KBS cho một chương trình trò chuyện đặc biệt mang tên Let’s BTS. Trong một phân đoạn của chương trình, các thành viên có nhiệm vụ khen ngợi lẫn nhau.

Những việc này thật khó khăn đối với J-Hope của BTS nhưng vì đam mê khiêu vũ, anh chấp nhận😭.

BTS, J-Hope, J-Hope từng nói dối mẹ, J-Hope phải nhảy múa không nhạc, Jimin, Jin

J-Hope tiết lộ khi còn nhỏ, anh đã nói với cha mình rằng anh sẽ học nhưng thay vào đó là học về niềm đam mê thực sự của mình, đó là khiêu vũ.

“Thời đi học, tôi thực sự đam mê khiêu vũ. Đến kỳ thi, giả vờ học trong phòng của mình nhưng tôi thực sự đang xem các video khiêu vũ” - J-Hope từng kể.

Tuy nhiên, lời nói dối của anh nhanh chóng bị lật tẩy khi bố anh phát hiện ra con trai mình thực sự đang làm gì.

“Tôi đang rất chăm chỉ giả vờ học và xem các video khiêu vũ thì bố tôi đột nhiên vào phòng tôi. Vào thời điểm đó, tôi đã rất bất ngờ. Cha tôi thở dài thườn thượt và bỏ đi. Tôi nhớ rất rõ kỷ niệm này” - J-Hope kể lại.

J-Hope cho biết anh nhớ lại cảm giác bị cha mình không đồng ý. Tuy nhiên, khi cha anh bắt đầu chấp nhận ước mơ của con trai mình ông đã yêu cầu anh thể hiện kỹ năng nhảy của mình.

“Đó là lý do tại sao tôi từng nhảy trước mặt bố mà không có nhạc. Ông bảo tôi hãy nhảy vì ông nên tôi đã dốc hết đam mê của mình bằng cách nhảy mà không cần bất kỳ âm nhạc hay tiếng ồn nào. Âm thanh duy nhất bạn có thể nghe thấy là tiếng quần áo và tiếng thở của tôi. Đã có một thời như thế” - J-Hope nói.

Cho đến thời điểm hiện tại, bố của J-Hope là một trong những người ủng hộ anh nhiều nhất trong cuộc đời và rất tự hào về tất cả những gì con trai mình đã đạt được.

“Lúc đầu, bố tôi phản đối đam mê nhảy của tôi rất nhiều. Bây giờ ông ủng hộ tôi hơn bất cứ ai” - J-Hope tự hào nói.

Bố của J-Hope chỉ muốn điều tốt nhất cho anh và ông không thể tự hào hơn về con trai mình đã trở thành một người đàn ông như thế nào.

Mặc dù ban đầu bố J-Hope không đồng ý nhưng mẹ anh vẫn luôn ủng hộ ước mơ của anh. Nhưng J-Hope từng phải nói dối mẹ trong thời điểm khó khăn khi còn là

thực tập sinh và làm mọi cách để được ra mắt.

Bất cứ khi nào J-Hope nói chuyện với mẹ mình, bà đều hỏi những cách anh làm thế nào.

J-Hope đã phải nói dối mẹ của mình để đảm bảo rằng bà sẽ không lo lắng về anh.

“Dù rất mệt nhưng tôi vẫn thường nói với mẹ rằng tôi vẫn ổn” - J-Hope nói.

Trở thành thực tập sinh và làm việc để ra mắt là một quá trình mệt mỏi có thể gây tổn hại cho bất kỳ ai và anh đã cố gắng hết sức để người thân trong gia đình không thấy điều đó.

“Tôi nghĩ đó là những lời nói dối mà tôi nhớ nhất” - J-Hope bày tỏ.

Lời nói dối của J-Hope là để giúp bảo vệ mẹ anh - người là cả thế giới đối với anh.

“Hạnh phúc của mẹ là hạnh phúc của tôi và tiếng cười của mẹ là tiếng cười của tôi” - J-Hope nói.

ARMY vô cùng yêu mến tính cách chu đáo của J-Hope khi luôn nghĩ về người thân yêu.

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm