Israel ném bom đài truyền hình của phong trào Hamas ở Gaza

13/11/2018 07:45 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Các quan chức Palestine và nhân chứng cho biết, máy bay chiến đấu của Israel ngày 12/11 đã ném bom trường quay đài truyền hình của phong trào Hồi giáo vũ trang Hamas tại Dải Gaza, Palestine, trong bối cảnh các cuộc giao tranh giữa hai bên biên giới đang nổ ra.

Israel đóng cửa tuyến đường đi bộ vào Dải Gaza 

Israel đóng cửa tuyến đường đi bộ vào Dải Gaza 

Israel ngày 19/8 đã cho đóng cửa tuyến đường đi bộ giữa nước này vào Dải Gaza sau khi xảy ra nhiều vụ biểu tình dẫn đến xô xát gây thương vong tại khu vực biên giới trong hai ngày cuối tuần. 

Hiện chưa có thông tin về thương vong trong cuộc không kích vào đài truyền hình Al-Aqsa của Hamas. Cuộc không kích đã phá hủy tòa nhà đài truyền hình tại thành phố Gaza và gây thiệt hại những tòa nhà gần đó.

Chú thích ảnh
Máy bay chiến đấu của Israel ngày 12/11 đã ném bom trường quay đài truyền hình của phong trào Hồi giáo vũ trang Hamas tại Dải Gaza. Ảnh: thestar.com.my

Các nhân chứng cho hay, nhiều cư dân địa phương đã chạy trốn sau khi Israel kêu gọi sơ tán và phóng ít nhất 5 tên lửa không nổ để cảnh báo. Đài truyền hình Al-Aqsa cho biết sẽ sớm phát sóng trở lại.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm