Iraq xin lỗi vì hủy đá giao hữu với tuyển Việt Nam

18/02/2020 11:48 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) – Tối ngày 17/2/2020, LĐBĐ Iraq (IFA) đã gửi thư cho LĐBĐ Việt Nam (VFF) để thông báo hủy bỏ trận giao hữu dự kiến giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iraq vào ngày 26/3/2020 tại sân Gò Đậu (Bình Dương).

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Iraq muốn hoãn trận gặp Việt Nam vì dịch corona. HLV Park chấp nhận án phạt

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Iraq muốn hoãn trận gặp Việt Nam vì dịch corona. HLV Park chấp nhận án phạt

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Iraq muốn hoãn trận đấu với đội tuyển Việt Nam vì dịch corona. HLV Park Hang Seo chấp nhận án phạt.

Trong thư IFA cho biết vì lý do dịch bệnh Covid-19 nên IFA không thể cử đội tuyển Iraq sang Việt Nam thi đấu giao hữu theo kế hoạch mà 2 bên đã thống nhất.

IFA gửi lời xin lỗi tới VFF vì sự thay đổi này, hy vọng nhận được sự thông cảm từ VFF và hẹn sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào một dịp khác.

Để thay thế trận đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam, IFA đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận với LĐBĐ Jordan để 2 ĐTQG thi đấu giao hữu vào ngày 26/3.

Trong khi đó, trao đổi với Thethaovanhoa.vn, một lãnh đạo VFF xác nhận hiện nay VFF vẫn chưa có tìm được “quân xanh” thay cho đội tuyển Iraq.

Hiện tại chưa rõ trận đấu giao hữu ngày 26/3 sắp tới của đội tuyển Việt Nam có tiếp tục được tổ chức hay không, và nếu được tổ chức thì đối thủ là đội bóng nào, bởi ngày 25, 26/3 là thời điểm diễn ra vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, và nếu có đội tuyển nào được nghỉ ở lượt trận ngày 25, 26/3 như đội tuyển Việt Nam thì cũng đều đã có kế hoạch riêng.

Nếu VFF không thể tìm được “quân xanh” cho đội tuyển Việt Nam cho trận đấu ngày 26/3, thì rất có thể thầy trò HLV Park Hang Seo buộc phải tập chay cho tới ngày lên đường sang Malaysia để thi đấu với đội chủ nhà vào ngày 31/3/2020.

H.A

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm