Iran bắn hạ một máy bay không người lái

08/11/2019 19:35 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Truyền thông Iran ngày 8/11 đưa tin quân đội nước này đã bắn hạ một máy bay không người lái trên không phận thành phố cảng Mahshahr ở phía Nam.

Hàn Quốc phát triển taxi máy bay không người lái

Hàn Quốc phát triển taxi máy bay không người lái

Bộ Địa chính và giao thông cùng Bộ Công nghiệp, thương mại và tài nguyên Hàn Quốc đã hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất ô tô, ngành hàng không và dịch vụ, bắt đầu phát triển "máy bay cá nhân tương lai" như taxi máy bay không người lái mini.

Hãng tin bán chính thức Tasnim loan báo :"Quân đội Iran bắn hạ một máy bay không người lái tại thành phố cảng Mahshaha". Trang mạng này không nêu rõ đây là máy bay không người lái quân sự hay dân sự.

Các hãng thông tấn khác của Iran như ISNA và YJC chỉ nói rằng quân đội Iran đã bắn hạ "một vật thể bay không xác định". Kênh truyền hình al-Alam TV cho hay cư dân tại thành phố Imam Khomeini đã nghe thấy âm thanh tên lửa phóng lên vào sáng 8/11".

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa  Ảnh: AFP

Hồi tháng 6, Iran bắn hạ một máy bay do thám không người lái của Mỹ mà Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran nói đang bay trên không phận phía Nam Iran.

Phía Washington khẳng định máy bay không người lái của nước này bị Iran bắn hạ trên không phận quốc tế ở Eo biển Hormuz tại vùng Vịnh.

Thúc Anh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm