iPhone 15 Pro Max màu đỏ rượu trên tay nhìn quyến rũ và sang chảnh thế này, iFan không mê mới lạ!

28/02/2023 09:28 GMT+7 | HighTech

Bên cạnh 3 phiên bản màu sắc cơ bản gồm trắng, xám và vàng, tuỳ chọn đỏ rượu vang trên iPhone 15 Pro Max chắc chắn sẽ khiến iFan thích mê nếu được Apple ra mắt.

Trong những năm gần đây, mỗi khi ra mắt một thế hệ iPhone mới, Apple đều giới thiệu thêm một phiên bản màu sắc đặc biệt. Động thái này nhằm tạo ra sự khác biệt về vẻ ngoài của sản phẩm, cũng như thu hút thêm sự chú ý từ người dùng, và có vẻ như dòng iPhone 15 series sắp tới cũng không là ngoại lệ.

Theo nguồn tin từ 9to5Mac, Apple sẽ mang tuỳ chọn màu đỏ rượu vang (Burgundy) lên thế hệ iPhone cao cấp năm sau. Nguồn tin này cho rằng phiên bản này sẽ đậm hơn màu đỏ từng xuất hiện trên iPhone XR và iPhone 11.

iPhone 15 Pro Max màu đỏ rượu trên tay nhìn quyến rũ và sang chảnh thế này, iFan không mê mới lạ! - Ảnh 1.

Rò rỉ mới nhất cho biết các mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có tùy chọn màu đỏ sậm, gần giống với màu đỏ tía với mã màu hex là #410D0D và được mô tả là "dark sienna"

Dựa trên nguồn tin này, chân dung iPhone 15 Pro Max màu đỏ Burgundy cũng nhanh chóng được phác hoạ. Theo bản dựng được tài khoản Apple Hub đăng tải, iPhone 15 Pro Max quyết rũ hơn nhiều khi được khoác lên mình một sắc thái mới.

iPhone 15 Pro Max màu đỏ rượu trên tay nhìn quyến rũ và sang chảnh thế này, iFan không mê mới lạ! - Ảnh 2.

Tông màu đỏ được sử dụng biến chuyển theo nhiều góc cạnh khác nhau, ở một số góc độ, màu đỏ trở nên đậm đà, rực rỡ, nhưng ở một số góc lại chỉ phản chiếu tông đỏ nhẹ nhàng cực kỳ sang trọng (Ảnh: Apple Hub)

iPhone 15 Pro Max màu đỏ rượu trên tay nhìn quyến rũ và sang chảnh thế này, iFan không mê mới lạ! - Ảnh 3.

Phần cạnh thép bóng bẩy cũng được hoàn thiện tông màu đỏ "ton sur ton" với mặt sau, tạo nên một tổng thể hài hòa, liền mạch (Ảnh: Apple Hub)

Nếu thật sự ra mắt với tuỳ chọn màu sắc này, iPhone 15 Pro Max hứa hẹn đốn tim từ hội chị em bởi nét đẹp duyên dáng đến các anh chàng bởi vẻ sang trọng, tinh tế.

Ngoài ra, các thông tin cho biết mẫu ‌iPhone 15‌ tiêu chuẩn có thể sở hữu các màu hồng đậm mới và màu xanh nhạt, sáng. Màu hồng sẽ có mã màu #CE3C6C và được mô tả là "telemagenta". Trong khi màu xanh lam sẽ có mã màu #4DB1E2 và được mô tả là ""picton blue."

iPhone 15 Pro Max màu đỏ rượu trên tay nhìn quyến rũ và sang chảnh thế này, iFan không mê mới lạ! - Ảnh 4.

Đối với iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn, báo cáo cho biết Apple đang thử nghiệm hai màu mới là xanh lơ (Cyan) và hồng sẫm (Magenta) (Ảnh: 9to5Mac)

Trước đó, một số tin đồn cho biết Apple có thể trang bị Dynamic Island trên cả 4 phiên bản iPhone 15, thay vì chỉ dành cho dòng Pro như thế hệ trước.

9to5Mac gần đây cũng đã tiết lộ ảnh dựng của iPhone 15 phiên bản tiêu chuẩn cho thấy cổng USB-C, Dynamic Island, viền màn hình mỏng hơn và kích thước lớn hơn bản tiền nhiệm.

So với cổng Lightning, USB-C cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị hơn, có thể hỗ trợ sạc nhanh và truyền dữ liệu tốc độ cao. Tuy nhiên, chưa rõ Apple sẽ áp dụng giao thức nào cho cổng USB-C trên iPhone 15.

Huỳnh Duy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm