iPhone 15 Pro Max lộ diện hình ảnh thực, ngoại hình sẽ đỉnh thế này đây!

10/04/2023 21:37 GMT+7 | HighTech

Những hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 15 Pro mới đây cho thấy siêu phẩm tiếp theo của Apple sẽ có ngoại hình ấn tượng hơn iPhone 14 Pro.

Apple dự kiến sẽ ra mắt dòng iPhone 15 thế hệ tiếp theo vào tháng 9 tới như thường lệ. Thế hệ này sẽ gồm 4 mẫu máy với cùng các kích thước giống như iPhone 14 series ra mắt năm ngoái, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc Ultra).

Dù còn khoảng 5 tháng nữa dòng iPhone 15 mới chính thức ra mắt, nhưng những hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone mới liên tiếp xuất hiện trên Internet. Sau loạt ảnh CAD rò rỉ gần đây, hình ảnh về mặt kính của iPhone 15, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max lại tiếp tục xuất hiện.

iPhone 15 Pro Max lộ diện hình ảnh thực, hé lộ chi tiết cho thấy ngoại hình sẽ đỉnh thế này đây! - Ảnh 1.

Hình ảnh tấm nền màn hình của iPhone 14 Pro, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (Ảnh: Ice Universe)

Cụ thể, chủ nhân của những hình ảnh này là Ice Universe, người từng tuyên bố rằng iPhone 15 Pro Max sẽ có viền mỏng nhất so với bất kỳ smartphone nào từng được sản xuất, chỉ 1,55 mm. Và những hình ảnh này chính là để chứng thực cho chia sẻ trước đây.

Theo Ice universe, kích thước viền màn hình iPhone 15 sẽ giống iPhone 14 Pro - ở mức 2,1mm, trong khi viền màn hình iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max mỏng hơn. Chúng ta có thể dễ nhận ra thay đổi này trong phần hình ảnh được đăng tải.

iPhone 15 Pro Max lộ diện hình ảnh thực, hé lộ chi tiết cho thấy ngoại hình sẽ đỉnh thế này đây! - Ảnh 2.

15 Pro Max sẽ có viền mỏng nhất so với bất kỳ smartphone nào từng được sản xuất, chỉ 1,55 mm

iPhone 15 Pro Max lộ diện hình ảnh thực, hé lộ chi tiết cho thấy ngoại hình sẽ đỉnh thế này đây! - Ảnh 3.

Viền màn hình của iPhone 14 Pro dầy hơn không ít khi so sánh với iPhone 15 Pro (Ảnh: Ice Universe)

iPhone 15 Pro Max lộ diện hình ảnh thực, hé lộ chi tiết cho thấy ngoại hình sẽ đỉnh thế này đây! - Ảnh 4.

Trong khi đó, kích thước viền màn hình iPhone 15 sẽ giống iPhone 14 Pro - ở mức 2,1mm (Ảnh: Ice Universe)

Những hình ảnh bị rò rỉ này cũng cho thấy phần viên thuốc nhỏ hơn và tính năng Dynamic Island sẽ được đưa lên tất cả 4 phiên bản iPhone 15, thay vì chỉ dành riêng cho phiên bản Pro đắt tiền hơn. Thời gian gần đây, có thông tin cho thấy Apple đang nghiên cứu các cách để đưa cảm biến Face ID và các thành phần khác xuống dưới màn hình.

Nỗ lực làm viền trên iPhone mới mỏng hơn bao giờ hết cho thấy màn hình vẫn là một trong những ưu tiên hàng đầu với Apple. Cũng có thông tin cho rằng Apple sẽ thay nút bấm vật lý bằng dạng rắn (cảm ứng lực) trên dòng iPhone 15 series. Đây là dấu hiệu khác về việc Apple đang tiếp cận phong cách thiết kế tối giản và nhỏ gọn cho iPhone trong những năm tới.

iPhone 15 Pro Max lộ diện hình ảnh thực, hé lộ chi tiết cho thấy ngoại hình sẽ đỉnh thế này đây! - Ảnh 5.

Đáng chú ý, Ice universe còn đăng ảnh với ghi chú iPhone 15 Pro sẽ như thế này. Bên dưới bình luận, nhiều người dành lời khen cho thiết kế bo cong cùng màn hình được tối ưu hiển thị của mẫu iPhone mới (Ảnh: Ice Universe)

Huỳnh Duy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm