Inter Milan muốn giải cứu Maguire khỏi MU

30/01/2023 20:10 GMT+7 | Bóng đá Anh

Inter Milan đã đánh tiếng hỏi mượn Harry Maguire dù thủ quân của MU muốn chờ đến mùa Hè rồi mới quyết định tương lai của mình.

Inter Milan muốn mượn Maguire

Inter Milan đang muốn bổ sung thêm trung vệ sau khi Milan Skriniar gia nhập PSG. Đội bóng nước Ý đã để mắt đến Harry Maguire. Danh tiếng của cầu thủ người Anh vẫn rất cao sau những màn trình diễn chói sáng của anh tại World Cup 2022.

Dù vậy, Maguire chỉ mới đá chính một trận tại Premier League trong năm 2023. Erik ten Hag đã tin tưởng vào mối quan hệ đối tác giữa Lisandro Martinez và Raphael Varane. Trong bối cảnh một trong hai cầu thủ này vắng mặt, ông cũng chọn Luke Shaw đá trung vệ thay vì để Maguire đá chính.

Cầu thủ 29 tuổi vẫn đang kiên nhẫn bám trụ lại MU. Anh đang tìm kiếm danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp. Nhưng nếu tình hình không thay đổi thì vào mùa Hè, Maguire sẽ đánh giá các lựa chọn để ra đi. Có nhiều CLB tại Premier League và nước ngoài rất muốn sở hữu Maguire. Dù không còn được trọng dụng tại MU nhưng Maguire vẫn đủ trình độ để giúp những đội bóng này củng cố hàng thủ.

Inter Milan muốn giải cứu Maguire khỏi MU - Ảnh 2.

Inter Milan muốn giải cứu Maguire

Như Daily Mail đưa tin, MU cũng đang muốn giữ Maguire lại trong đội hình để duy trì sức mạnh từ nay đến cuối mùa giải. Bất chấp những mong muốn đó, Inter vẫn đánh tiếng mượn trung vệ người Anh. Họ có thể lồng điều khoản mua đứt sau khi hợp đồng kết thúc.

Maguire đã thừa nhận rằng anh không muốn trở thành kép phụ tại MU. Đó là cơ sở khiến Inter tự tin có thể lấy Maguire trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

"Tôi đã 29 tuổi và thực sự chưa từng ở vị trí này trong sự nghiệp của mình trước đây", Maguire thổ lộ, "Tôi không muốn làm quen với nó nhưng đó là một phần của bóng đá. Tôi đang thúc đẩy, tập luyện tốt và khi cơ hội đến, tôi cần nắm lấy".

"Đã hai tuần rưỡi kể từ lần gần nhất tôi đá chính. Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ. Những cầu thủ được trao cơ hội đã thể hiện tốt. Tôi phải sẵn sàng khi cơ hội đến".

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm