Iniesta kí mới hợp đồng, gắn bó trọn đời với Barcelona

06/10/2017 20:55 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, tiền vệ Andres Iniesta đã đặt bút ký vào bản hợp đồng “trọn đời” cùng với Barcelona, với quyết tâm giải nghệ trong màu áo của đội chủ sân Camp Nou.

Bản hợp đồng của của tiền vệ Andres Iniesta sẽ chỉ còn hạn thời tới năm 2018, và tương lai của anh đã là một bí ẩn trong suốt thời gian vừa rồi.

Tuy vậy, mới đây thì phía Barcelona đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với danh thủ 33 tuổi này. Thông tin đã được đăng tải trên trang chủ của CLB trong ngày hôm nay: “Andres Iniesta đã kí hợp đồng trọn đời với Barcelona vào hôm thứ Sáu. Bản hợp đồng này sẽ giữ chân anh cho đến hết sự nghiệp”.

Chú thích ảnh
Andres Iniesta đã ký hợp đồng trọn đời với Barcelona

 

Tái tạo Iniesta là tái tạo giá trị Barcelona

Tái tạo Iniesta là tái tạo giá trị Barcelona

Andres Iniesta đang ngày càng tìm lại những giây phút đẹp nhất dưới thời Ernesto Valverde, anh không chỉ là hiện tại mà còn là tương lai của Barcelona nữa...

Andres Iniesta lần đầu tiên đặt chân đến Barcelona vào năm 1996, ở độ tuổi 12. Anh có trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo Barcelona vào ngày 29/10/2002. Kể từ đó, ngôi sao người Tây Ban Nha đã ra sân trong 639 trận đấu, ghi 55 bàn thắng và là một trong những tượng đài sống của Blaugrana. Iniesta có thể được coi là người duy nhất tại Barcelona vào lúc này có thể sánh ngang với Lionel Messi, khi đã cùng đội chủ sân Camp Nou giành 30 danh hiệu. Lần gần đây nhất là tại cúp Nhà Vua 2016.

Chú thích ảnh
Tiền vệ 33 tuổi đã cùng CLB giành 30 danh hiệu

Trong quá khứ, tiền vệ 33 tuổi từng nói: “Nếu tôi không thi đấu cho Barcelona, tôi cũng sẽ không bao giờ thi đấu chống lại họ”.

T.Tú
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm