Iniesta gia nhập CLB cũ của Lê Huỳnh Đức, nhận lương khủng và... bán rượu

03/05/2018 19:50 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Andres Iniesta sẽ chính thức rời Barcelona vào cuối mùa giải này để gia nhập đội bóng cũ của Lê Huỳnh Đức là Lifan Trùng Khánh.

 

Theo nguồn tin MARCA, CLB Lifan Trùng Khánh sẽ chi trả 81 triệu euro tiền lương cho Andres Iniesta trong bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, tức 27 triệu euro/mùa giải.

Ngoài ra, Lifan Trùng Khánh sẽ cam kết mua 6 triệu chai vang Bodega Iniesta với mức giá 6 euro/chai. Theo đó, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ thu về khoản tiền 117 triệu euro từ việc bán rượu cho Lifan Trùng Khánh trong 3 năm thi đấu.

Mùa Hè năm 2010, Andres Iniesta trở về ngôi làng Fuentealbilla, xứ La Mancha để mở công ty rượu vang mang tên Bodega Iniesta SL. Được biết vườn nho thuộc sở hữu của tiền vệ người Tây Ban Nha rộng tới 130 ha, qua đó tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân công.

Kể từ năm 2011, các sản phẩm rượu vang của công ty Bodega Iniesta SL đã có mặt ở các trị thường lớn trên thế giới như Đức, Nam Phi và một số nước châu Á trong đó có Trung Quốc.

HLV Lê Huỳnh Đức từng khoác áo Lifan Trùng Khánh ở giai đoạn 2001-02.

Chú thích ảnh
Lê Huỳnh Đức trong màu áo Lifan Trùng Khánh
Iniesta là 'bản hùng ca' của Barcelona

Iniesta là 'bản hùng ca' của Barcelona

Một bàn thắng, một danh hiệu, một bản hùng ca và cả những giọt nước mắt đã lăn trên gương mặt của Andres Iniesta, trong đêm thăng hoa của Barcelona tại Wanda Metropolitano.

Thành Đạt

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm