Indonesia từ chối cho 5 cầu thủ AS Roma nhập cảnh

25/07/2015 15:21 GMT+7 | Bóng đá Italy

(Thethaovanhoa.vn) - Năm cầu thủ của AS Roma đã phải bay trở về Italy sau khi bị Indonesia từ chối cho phép nhập cảnh vào nước này.

Gervinho, Adem Ljajic, Victor Ibarbo, Seydou Doumbia và Antonio Sanabria là những cầu thủ bị Indonesia từ chối cho nhập cảnh. Năm cầu thủ này vì thế đã không thể cùng các đồng đội của mình gặp mặt các CĐV ở Indonesia.

Roma vừa rời giải đấu mang tính chất giao hữu ICC 2015 ở Australia và đã ghé vào Indonesia để giao lưu với người hâm mộ ở đây. AS Roma chưa biết tại sao 5 cầu thủ của họ không được nhập cảnh. “Chúng tôi đã không gặp may lúc ở sân bay. Thật là bực bội khi mà năm cầu thủ của chúng tôi không được phép nhập cảnh vào Indonesia”, Giám đốc điều hành của AS Roma là Italo Zanzi cho biết.


Gervinho và Adem Ljajic không được phép nhập cảnh vào Indonesia

Ông nói tiếp: “Gervinho, Adem Ljajic, Victor Ibarbo, Seydou Doumbia và Antonio Sanabria đang trên đường trở về Rome. Chúng tôi đã nỗ lực để có mặt ở đây nhưng cuối cùng thật thất vọng. Bất chấp những vấn đề bóng đá ở Indonesia, chúng tôi đã nỗ lực tổ chức Ngày hội AS Roma Indonesia 2015 và chúng tôi muốn toàn thể các cầu thủ có mặt ở đây. Thật không may khi mà năm cầu thủ của chúng tôi phải vắng mặt. Đó không phải là điều tích cực cho cầu thủ, CLB cũng như CĐV Indonesia bởi vì họ là lí do mà chúng tôi đặt chân tới đây”.

Gervinho và Doumbia là hai cầu thủ có quốc tịch Bờ Biển Ngà. Trong khi đó, Ljajic mang quốc tịch Serbia. Ibarbo mang quốc tịch Colombia còn Sanabria mang quốc tịch Paraguay.

Bất chấp sự cố trên, ông Zanzi vẫn cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của các CĐV Indonesia. Đây là lần đầu tiên AS Roma ghé thăm đất nước vạn đảo. “Xin cảm ơn các CĐV Indonesia. Các bạn đã chứng tỏ rằng mình là những CĐV AS Roma tuyệt vời như những CĐV ở bất cứ nơi nào trên thế giới”, ông Zanzi phát biểu.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm