Idol Đức Phúc trở thành đại sứ thương hiệu xe máy điện cho học sinh

29/07/2020 12:03 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc vừa trở thành đại sứ thương hiệu của dòng xe hai bánh dành cho giới trẻ. Đây là dòng xe máy điện Yadea Xmen Neo và X5 có thiết kế trẻ trung, với các màu sắc thời trang: đỏ kim, cam vàng, xanh lá và xanh dương, có khả năng di chuyển quãng đường 80-90 km cho một lần sạc.

Hà Nội: Xử lý nhiều học sinh đi xe máy điện không đội mũ bảo hiểm

Hà Nội: Xử lý nhiều học sinh đi xe máy điện không đội mũ bảo hiểm

Sáng 1/8, lực lượng Cảnh sát cơ động và Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an thành phố Hà Nội đã đồng loạt triển khai tổng kiểm tra xử lý vi phạm liên quan đến mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Ưu thế nổi trội của Xmen Neo và X5 so với các mẫu xe máy điện sử dụng ắc qui đang có mặt trên thị trường là tuổi thọ sử dụng lên tới 5 năm với 1.300 lần sạc, gấp 3-4 lần thông thường nhờ vật liệu siêu dẫn từng được trao giải thưởng Nobel Vật lý 2010.

Ngoài ra, Xmen Neo và X5 cũng được trang bị nhiều tiện ích thực dụng như cổng sạc điện thoại trong cốp, chìa khoá thông minh tìm xe từ xa, bật khoá chống trộm và khởi động xe không cần chìa.

Nhân mùa tựu trường từ nay tới hết tháng 8, Xmen Neo được bán với giá 14,990 triệu đồng, giảm 1.6 triệu đồng so với giá tiêu chuẩn (16.590 triệu). Trong thời gian tới, thương hiệu này cũng sẽ đồng hành với Đức Phúc trong một MV ca nhạc. 

Chú thích ảnh

  PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm