Iceland lập kỷ lục... sinh nở sau chiến thắng lịch sử trước tuyển Anh

28/03/2017 07:02 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) – Chiến thắng lịch sử của Iceland trước tuyển Anh ở EURO 2016 đã tạo cảm hứng cho các cặp đôi và tạo điều kiện để một thế hệ fan mới ra đời.

Mùa Hè vừa qua, Iceland đã gây chấn động khi giành chiến thắng 2-1 trước tuyển Anh ở EURO 2016. Và nếu có ai đang thắc mắc người dân Iceland làm gì để ăn mừng chiến thắng lịch sử này thì giờ đây đã có câu trả lời.

Một bệnh viện ở Iceland đã đưa ra thống kê kỷ lục về số lượng phụ nữ mang thai và sinh con vào cuối tuần này, tròn 9 tháng kể từ sau kết quả tuyệt vời ở Nice, Pháp.


Thông báo của một bác sĩ tại Iceland

Cụ thể, Iceland đã giành chiến thắng 2-1 trước tuyển Anh vào ngày 27/6 năm ngoái. Chiến thắng này đã châm ngòi cho một cuộc ăn mừng lịch sử của hàng ngàn CĐV đến Pháp cũng như những người theo dõi đội bóng con cưng qua màn ảnh nhỏ.

Theo một tạp chí ở Iceland, số lượng thuốc giảm đau được trao cho các thai phụ tại nhiều bệnh viện đang được đẩy lên con số kỷ lục so với cuối tuần trước.

"Một số lượng kỷ lục epidurals đã được trao cho các thai phụ cuối tuần này - tròn 9 tháng sau chiến thắng 2-1 của Iceland trước tuyển Anh", Peter Asgeirsdottir Porvaldsson, một nhân viên thuộc khoa gây mê đăng trên Twitter.


Iceland lại gây "sốc" sau chiến thắng lịch sử trước Tam Sư

Các CĐV Iceland đã đánh dấu cột mốc lịch sử của họ theo một cách thật "đặc biệt". Nhìn từ Iceland, chúng ta có thể đoán rằng các CĐV của Anh có lẽ đã có một đêm ngủ sớm hơn mọi ngày...

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm