Ibrahimovic: 'Tôi đến Man United giống như trận boxing của Mayweather và Pacquiao'

02/07/2016 07:03 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) – Zlatan Ibrahimovic đã so sánh việc anh gia nhập Man United giống như cuộc đối đầu của hai võ sĩ Floyd Mayweather và Manny Pacquiao trên sàn boxing.

Tiền đạo 34 tuổi người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic đã chính thức gia nhập Man United. Anh phát biểu trên MUTV: “Tôi thấy việc mình gia nhập Man United giống như trận boxing giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao. Họ nói nó sẽ không bao giờ xảy ra nhưng cuối cùng thì nó vẫn diễn ra”.

Ibrahimovic tin rằng anh và Jose Mourinho sẽ đem lại thành công cho Man United: “Tôi muốn cảm ơn đội bóng của mình và HLV Jose Mourinho vì đã khiến vụ chuyển nhượng này có thể hoàn tất. Bây giờ tôi ở Man United và rất hạnh phúc. Điều hối tiếc duy nhất của tôi với Mourinho là tôi đã làm việc trong thời gian ngắn với ông ấy, chỉ trong một mùa giải. Tôi không chỉ hiểu rõ Mourinho trên cương vị HLV mà còn tường tận cả con người của ông ấy. Ông ấy là một nhà vô địch, tôi cũng thế. Cả hai cúng tôi đều muốn giành chiến thắng. Chúng tôi đều và sẽ giành chiến thắng ở bất cứ nơi đâu mà cúng tôi đên”.


Ibrahimovic đã trở thành cầu thủ của Man United

Ibrahimovic đã cập bến Man United sau khi anh từ giã đội tuyển Thụy Điển. Cựu tiền đạo của AC Milan đã đưa ra quyết định trên sau khi anh và Thụy Điển bị loại ở EURO 2016. “Tôi đang chờ đợi để gặp các đồng đội. Tôi rất phấn khích khi nhìn thấy trang thiết bị tập luyện. Man United là một CLB to lớn. Giờ đây tôi có thể gác mọi thứ lại phía sau để tập trung thi đấu cho Man United. Tôi đã thi đấu ở EURO 2016 và trong khi giải đấu diễn ra, đã có nhiều tin đồn về tương lai của tôi. Giờ thì mọi việc đã qua và lúc này, tôi chỉ tập trung vào việc thi đấu và tập luyện tốt nhất có thể cho Man United”, Ibrahimovic chia sẻ.

Với Ibrahimovic, Mourinho đang hướng tới một đội hình lý tưởng ở Man United

Với Ibrahimovic, Mourinho đang hướng tới một đội hình lý tưởng ở Man United

Tờ Daily Mail mới đây đã đưa ra đội hình lý tưởng của Mourinho ở Man United với sự góp mặt của Zlatan Ibrahimovic, Paul Pogba và Henrikh Mkhitaryan.


“Được đại diện cho Man United là một điều to lớn. Ở mỗi trận đấu, thế giới sẽ trầm trồ, đặc biệt về những cầu thủ và HLV mới của đội bóng. Tôi nghĩ mùa giải tới sẽ rất thú vị. Đó sẽ là một cuộc cạnh tranh khó khăn nhưng tôi không lo ngại chút nào”, Ibrahimovic nói tiếp.

Ibrahimovic cho biết anh mong được giúp đỡ những đồng đội ở Man United: “Tôi đã có những kinh nghiệm khác nhau ở những đội bóng khác nhau. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ các đội bóng đó. Điều đầu tiên là phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân. Nếu bạn tập luyện chăm chỉ, bạn sẽ gặt hái được thành công. Và tôi sẽ làm hết sức mình để giúp đỡ mọi người ở đây”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm