Ibrahimovic - Đấng tối cao ở tuổi 39

05/11/2020 15:34 GMT+7 | Bóng đá Italy

(Thethaovanhoa.vn) - “Sao phải chạy khi bạn có thể bay”. Chỉ một dòng tweet ngắn ngủi của Zlatan Ibrahimovic đã khiến mọi chuyện trở nên sôi sục và những tranh cãi cũng đã lập tức nổ ra.

Ibrahimovic tung thông điệp khó hiểu khi tỏa sáng ở Milan

Ibrahimovic tung thông điệp khó hiểu khi tỏa sáng ở Milan

Zlatan Ibrahimovic đã gợi ý về khả năng trở lại khoác áo đội tuyển Thụy Điển sau một dòng tweet khó hiểu trên trang cá nhân.

Người ta đã tốn nhiều giấy mực và thời gian để nói về Ibra, về những phát ngôn đầy cá tính của Ibra nhưng điều đó dường như là chưa đủ. Báo chí Italy lúc này, thậm chí đã gọi Ibra là kẻ thách thức Father Time - một vị thần bất diệt và nắm giữ quyền năng tuyệt đối, thao túng mọi ý niệm thời gian trong truyền thuyết và cổ tích của châu Âu.

BLV Anh Ngọc, Zlatan Ibrahimovic, Ibrahimovic, Trương Anh Ngọc, Anh Ngọc, AC Milan

Điều đó có chính xác không, khi ở tuổi 39, Ibra trở thành linh hồn và được gọi là “đấng tối cao” ở Milan? Ibra đang thay đổi cán cân quyền lực của Juventus và Ronaldo ở Serie A như thế nào? Ibra có thể khiến Messi và Ronaldo phải ghen tị vì khả năng chơi bóng ở tuổi 39? Và Ibra có thực sự là một kẻ kiêu ngạo thái quá?

Những câu hỏi đó, sẽ được BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 33 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 5/11/2020 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị cùng đón xem!

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm