'I can' - bộ sách giúp bé làm quen với tiếng Anh hiệu quả

14/10/2018 07:19 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - I can- bộ sách giúp bé làm quen với tiếng Anh gồm 9 cuốn từ cấp độ dễ đến khó giúp trẻ học tiếng Anh giống như học tiếng mẹ đẻ vừa được ra mắt.

Không giống các môn học như Toán, Tiếng Việt... bố mẹ có thể cho con đọc sách, đưa thật nhiều phép tính, giúp con đọc thuộc bảng cửu chương thì con có thể học tốt. Còn tiếng Anh thì khác, đây là một ngôn ngữ mà trẻ cần phải được học bằng một phương pháp riêng. Bộ sách I Can sẽ là một phương pháp tự học, tự tương tác với sách nhưng không gây nhàm chán vì với bộ sách này trẻ có thể vừa học, vừa chưa mà vẫn đem lại hiệu quả mà bố mẹ có thể tham khảo.

I Can được biên soạn dành tiêng cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, do Phúc Minh Books liên kết với NXB Văn học ấn hành. Bộ sách gồm 9 cuốn từ cấp độ dễ đến khó, xoay quanh các chủ đề cơ bản, gần gũi với cuộc sống của trẻ như: My bedroom, Colors, My body, My clothes, Food and drink, Farm animals, My family, kèm hình ảnh sinh động, phù hợp và dễ thu hút sự tập trung ở trẻ.

Chú thích ảnh
I can - bộ sách giúp bé làm quen với tiếng Anh

 Bộ sách chia làm 8 bài học và 1 bài ôn tập tương ứng với nó là các chủ đề gần gũi, thân thuộc với bé, giúp các bé rèn luyện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Cấu trúc mỗi bài học bao gồm 6 phần. Phần 1 - Vocabulary (từ vựng), là phần giúp trẻ ghi nhớ từ một cách hiệu quả và logic hơn các từ mới.  

Phần 2 -Conversation (hội thoại) -giúp trẻ giao tiếp bằng những mẫu câu đơn giản, dễ nhớ. Phần 3 - Pronunciation (phát âm) giúp các bé tránh được việc phát âm sai khi học tiếng Anh. Phần 4 - Nghe (Listening) giúp các bé có hứng thú nghe hơn, kích thích phản xạ nghe để học tiếng Anh được tốt hơn. Phần 6 -Tô màu (Cloring) giúp các bé ghi nhớ lại các từ vựng, mẫu câu đã học ở các phần trên...

Hội Sách Hà Nội năm 2018 mang chủ đề 'Sách và Công nghệ số'

Hội Sách Hà Nội năm 2018 mang chủ đề 'Sách và Công nghệ số'

Ngày 3/10, tại Hoàng thành Thăng Long, Hội Sách Hà Nội năm 2018 với chủ đề “Sách và Công nghệ số” đã khai mạc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018) và cũng là lần thứ năm UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội Sách tại Hoàng thành Thăng Long - Di sản Văn hóa thế giới.

Với việc thiết kế bài học khoa học, kết hợp với minh họa ngộ nghĩnh, đáng yêu, bộ sách I can chắc chắn giúp các bé học và làm quen với tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm