Hyundai Tucson liên tiếp đoạt giải quốc tế dành cho các mẫu xe xuất sắc

09/02/2022 19:00 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Mẫu xe SUV hạng C của Hyundai vừa giành giải thưởng tại hạng mục “Xe nhập khẩu tốt nhất” trong cuộc bình chọn của tạp chí ô tô danh tiếng của Đức AutoBild.

Hyundai Tucson được Auto Bild đánh giá là “sở hữu thiết kế ấn tượng và táo bạo nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện trong không gian nội thất. Thêm vào đó, Tucson là chiếc xe có tỷ lệ giá bán/hiệu suất tốt nhất”. Hyundai Tucson cũng giành được giải thưởng mẫu Compact-SUV tốt nhất trong khuôn khổ Giải thưởng Xe hơi tốt nhất của US News và World Report 2022 tại Mỹ. Bao gồm 11 hạng mục ô tô, giải thưởng tập trung vào những chiếc xe hơi và SUV thể hiện sự kết hợp tốt nhất giữa giá trị lâu dài và trải nghiệm sở hữu tuyệt vời. Điểm số dựa trên dữ liệu an toàn và độ tin cậy, cũng như ý kiến tập thể của các cơ quan báo chí hàng đầu.

Chú thích ảnh

Quy trình đánh giá bao gồm giá giao dịch theo thời gian thực và dữ liệu tổng chi phí sở hữu trong 5 năm.

Hyundai Tucson thế hệ hoàn toàn mới được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 12/2021 với 3 phiên bản lựa chọn động cơ (xăng, diesel) cùng hệ dẫn động 1 hoặc 2 cầu, giá bán từ 825 triệu đồng. Chiếc xe ghi dấu ấn bởi thiết kế ấn tượng táo bạo, trang bị tiện nghi cao cấp, hỗ trợ an toàn đầy đủ với hệ thống SmartSense thông minh.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm