Hyun Bin sẽ đón năm mới cùng Son Ye Jin và con trai trước khi quay “Harbin”

02/12/2022 15:01 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn diễn viên Hyun Bin sẽ trải qua kỳ nghỉ Tết Nguyên đán bên vợ và con trai mới sinh trước khi cùng đoàn phim ra nước ngoài.

Vừa chào đón thiên thần nhỏ cách đây 5 ngày, ông bố trẻ Hyun Bin có thể sẽ dành thời gian cho con trai và bà xã Son Ye Jin ở Hàn Quốc cho đến kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm sau.

Hyun Bin sẽ đón năm mới cùng Son Ye Jin và con trai trước khi quay “Harbin” - Ảnh 1.

Cặp đôi vừa lên chức bố mẹ sẽ đón Tết Nguyên đán cùng thiên thần nhỏ mới chào đời

Theo báo cáo của OSEN, bộ phim mới của đạo diễn Woo Min Ho mang tên Harbin (Cáp Nhĩ Tân) sẽ bắt đầu khởi quay vào ngày 25/1/2023. Trong đó Hyun Bin đã được xác nhận đóng vai nam chính, vậy nên tài tử sẽ sang Latvia để bắt đầu quay phim. Đạo diễn Woo Min Ho cùng dàn diễn viên và đoàn làm phim cũng sẽ có mặt ở nước ngoài từ ngày 20/1 trước đó để bắt đầu dàn cảnh và sắp xếp trường quay.

Hyun Bin sẽ đón năm mới cùng Son Ye Jin và con trai trước khi quay “Harbin” - Ảnh 2.

Bộ 3 diễn viên chính của Harbin

Bởi vì số lượng các cảnh quay phim ở nước ngoài đối với mỗi nhân vật đều khác nhau, vậy nên việc các diễn viên rời Latvia và thời gian lưu trú cũng sẽ không đồng nhất.

Hyun Bin và các diễn viên chính khác như Park Jung Min, Cho Woo Jin, Jeon Yeo Bin, Yoo Jae Myung và Park Hoon dự định rời Hàn Quốc theo lịch trình cá nhân sau khi trải qua kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ở quê nhà. 

Theo đó, Hyun Bin sẽ ở bên bà xã Son Ye Jin trong gần 2 tháng để đón năm mới, gia đình 3 người sẽ có thời gian quây quần bên nhau trước khi nam diễn viên trở lại với công việc.

Về dự án này, khán giả càng thấy hào hứng hơn khi nam diễn viên Lee Dong Wook bất ngờ xác nhận sẽ tham gia diễn xuất trong Harbin, và vô cùng háo hức với sự hợp tác trên màn ảnh lần đầu tiên với Hyun Bin.

Hyun Bin sẽ đón năm mới cùng Son Ye Jin và con trai trước khi quay “Harbin” - Ảnh 4.

Lee Dong Wook xác nhận đóng chung với Hyun Bin

Harbin (Cáp Nhĩ Tân) là một bộ phim hành động với đề tài về gián điệp, với nhân vật chính người quân nhân Ahn Jung Geun (do Hyun Bin đảm nhiệm) cùng những người đồng đội của mình lưu lạc ở vùng đất Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc).

Họ đã cùng nhau trải qua cuộc đấu sinh tử để quyết giành lại độc lập cho quê hương trước sự xâm chiếm của Nhật Bản vào năm 1909.

Hyun Bin được công nhận danh hiệu "bảo chứng doanh thu phòng vé" thông qua bộ phim Confidential Assignment 2: International được phát hành trong kỳ nghỉ Trung thu của Hàn Quốc cực thành công.

Nam diễn viên sẽ thể hiện diễn xuất đầy cảm xúc và mạnh mẽ thông qua các cảnh hành động của mình trong Harbin.

Trước đó, dự án này bắt đầu quay vào ngày 20/10, và theo báo cáo đã hoàn thành việc khoảng 10% các cảnh quay cho đến nay.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm