HYBE tuyên bố rõ về chi phí cho buổi hòa nhạc của BTS ở Busan

22/09/2022 14:20 GMT+7 | Kbiz

Trong tuyên bố, HYBE đã đề cập đến vấn đề xung quanh các khoản chi phí cần thiết để trang trải cho buổi biểu diễn sắp tới của BTS.

Concert của BTS tại Busan lại đối diện với rào cản mới

Concert của BTS tại Busan lại đối diện với rào cản mới

Thành phố Busan đã sẵn sàng để tổ chức một sự kiện quy mô lớn như vậy chưa?

Công ty này tuyên bố rằng họ đã tiết lộ rằng một phần đáng kể chi phí sẽ do công ty chi trả. Họ nhắc lại rằng BTS cũng sẽ biểu diễn miễn phí trong nỗ lực hiện thực hóa hy vọng trong quá khứ của họ là được tham gia một buổi hòa nhạc miễn phí với người hâm mộ.

BTS, Hòa nhạc của BTS ở Busan, Trở ngại concert của BTS ở Busan, Jungkook, V BTS

HYBE tuyên bố BTS đã tham gia vào các sự kiện quốc gia từ trước đến nay và họ không coi chi phí lên hàng đầu khi làm việc đó, luôn cân nhắc cẩn thận sự hỗ trợ từ Chính phủ vì đó là tiền đóng thuế.

Điều tương tự cũng sẽ áp dụng cho buổi hòa nhạc ở Busan và Chính phủ, chính quyền địa phương và ủy ban của hội chợ đang cố gắng hết sức để cung cấp một địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc và tài trợ cho buổi hòa nhạc trong một ngân sách hạn chế.

HYBE đã làm rõ lập trường của họ rằng họ không nghĩ rằng việc đầu tư hoặc sử dụng một lượng lớn nguồn lực của Chính phủ và các doanh nghiệp thông qua concert là điều mong muốn.

BTS, Hòa nhạc của BTS ở Busan, Trở ngại concert của BTS ở Busan, Jungkook, V BTS

BTS đã đạt được những kết quả tuyệt vời tại các sự kiện quốc gia trước đây bởi vì họ tập trung vào việc tạo ra những kết quả chất lượng cao, có ý nghĩa đối với bản thân.

Bày tỏ mong muốn không từ bỏ chất lượng biểu diễn tại concert, HYBE viết: “HYBE và BTS tự hào được đóng góp cho đất nước”.

Đặc biệt, họ coi sự kiện này là một cơ hội quan trọng, đặc biệt là vì các ngôi sao toàn cầu BTS và HYBE đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Chưa kể, Hội chợ triển lãm thế giới Busan 2030 sẽ mang lại hiệu quả kinh tế vài chục nghìn tỷ won (vài chục tỷ USD) cho Busan và Hàn Quốc.

BTS, Hòa nhạc của BTS ở Busan, Trở ngại concert của BTS ở Busan, Jungkook, V BTS

HYBE tuyên bố: “Hàn Quốc được cho là 'dưới cơ' trong cuộc cạnh tranh đăng cai tổ chức Hội chợ triển lãm Thế giới Busan 2030”.

Và tuyên bố thêm: “Chúng tôi nghĩ rằng tất cả mọi người nên làm việc cùng nhau để thể hiện sự đảo ngược tuyệt vời so với kỳ vọng để có thể tổ chức Triển lãm Thế giới Busan 2030, vì vậy đó là lý do tại sao công ty và BTS đã quyết định hỗ trợ.

Thông qua buổi hòa nhạc này, HYBE và BTS muốn biến Busan trở thành một nơi mà cả thế giới chú ý đến”.

Cuối cùng, HYBE chia sẻ: “HYBE và BTS sẽ cố gắng hết sức cho đến phút cuối cùng để buổi hòa nhạc ở Busan sẽ trở thành viên đá nền cho việc đăng cai tổ chức Hội chợ triển lãm Thế giới Busan 2030”.

6 nam thần có đôi mắt đẹp nhất nền K-pop: Jungkook BTS, Beomgyu TXT…

Đôi mắt được cho là cửa sổ tâm hồn và việc nhìn thấy đôi mắt của các thần tượng K-pop yêu thích của bạn có thể đủ để khiến bất cứ ai cũng phải ngất ngây.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Soompi

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm