Hwang Jung Min khiến Hyun Bin bối rối: Không phải bạn đã hẹn hò với Son Ye Jin trong 'Negotiation' sao?

20/12/2022 20:27 GMT+7 | Giải trí

Hyun Bin tiết lộ sự thật về tin đồn hẹn hò với Son Ye Jin trong Negotiation (Cuộc đàm phán sinh tử) - bộ phim đánh dấu lần gặp đầu tiên của vợ chồng Bin Jin.

Vào ngày 20/12 buổi họp báo ra mắt bộ phim hành động tội phạm Bargaining (tên khác: The Point Men) đã được tổ chức tại Megabox Seongsu, Seoul.

Hwang Jung Min khiến Hyun Bin bối rối: Không phải bạn đã hẹn hò với Son Ye Jin trong 'Negotiation' sao? - Ảnh 1.

Dàn diễn viên chính của bộ phim "Bargaining"

 Trong Bargaining, Hwang Jung Min vào vai Jung Jae Ho, một nhà ngoại giao chuyên đàm phán đến Afghanistan để giải quyết một vụ án bắt cóc. Hyun Bin vào vai Park Dae Sik, một đặc vụ NIS chuyên hoạt động ở Trung Đông và Trung Á, người đang cố gắng giải cứu con tin bằng mọi giá. Kang Ki Young đóng vai Kassim, một người Hàn Quốc đã thích nghi với hoàn cảnh địa phương Afghanistan, anh ấy sẽ đóng vai trò phiên dịch quan trọng trong cuộc đàm phán.

Năm 2018, Hyun Bin từng vào vai kẻ bắt cóc trong phim Negotiation, đối đầu với người vợ mình - Son Ye Jin. Được biết, đó lần hợp tác đầu tiên của vợ chồng nam diễn viên. 

Anh nói: "Trong Negotiation, tôi vào vai một kẻ bắt cóc. Nhưng vì nhân vật lần này của tôi trong Bargaining quá khác so với hồi Negotiation, nên vợ tôi (Son Ye Jin) không thể cho lời khuyên".

Hwang Jung Min khiến Hyun Bin bối rối: Không phải bạn đã hẹn hò với Son Ye Jin trong 'Negotiation' sao? - Ảnh 2.

Hyun Bin và Hwang Jung Min trong buổi họp báo

Đáp lại, Hwang Jung Min bất ngờ hỏi: "Không phải hai người đã hẹn hò trong Negotiation sao?". Tài tử Hạ cánh nơi anh "thẹn thùng" nói: "Lúc đó thì không. Tôi đã nghĩ bạn là một phóng viên trong một khoảnh khắc" khiến mọi người bật cười".

Mặt khác, đây là lần đầu tiên Hyun Bin xuất hiện từ khi anh có con. 

Khi được hỏi về cảm xúc của mình, Hyun Bin cho biết: "Vì quá trình quay phim The Point Men diễn ra trước khi vợ tôi sinh con nên không có gì khác biệt khi thực hiện một dự án. Nhưng từ nay đôi vai tôi sẽ có thêm trọng trách mới. Là chủ gia đình, nếu muốn thể hiện hình ảnh người cha tuyệt vời, tôi nghĩ mình cần phải làm tốt công việc của mình".

Hwang Jung Min khiến Hyun Bin bối rối: Không phải bạn đã hẹn hò với Son Ye Jin trong 'Negotiation' sao? - Ảnh 4.

Hyun Bin nhận nhiều quan tâm khi lộ diện với ngoại hình bảnh bao, nam tính trong buổi họp báo

Bargaining (Đàm phán) là dự án phim điện ảnh có kinh phí lên đến 14 tỷ won (hơn 264 tỷ đồng). Bộ phim phỏng theo sự kiện có thật của 23 người Hàn Quốc sang Afghanistan làm nhiệm vụ năm 2007 và bị Taliban, một tổ chức quân sự ở Afghanistan bắt cóc.

Tạo hình của các diễn viên Hwang Jung Min, Hyun Bin, Kang Ki Young trong phim

Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 18/1/2023.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm