Huỳnh Như: ‘Tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa’

12/09/2022 10:14 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Sau trận đấu đầu tiên tại Lank FC, tiền đạo nữ Huỳnh Như hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ trong thời gian tới, bản thân cô cũng cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Huỳnh Như được báo Bồ Đào Nha ca ngợi sau khi lập cột mốc lịch sử

Huỳnh Như được báo Bồ Đào Nha ca ngợi sau khi lập cột mốc lịch sử

Huỳnh Như được báo chí Bồ Đào Nha ca ngợi sau khi cô xác lập cột mốc lịch sử cho bóng đá Việt Nam tại châu Âu.

Đêm qua (11/9), nữ tiền đạo Huỳnh Như đã có trận đấu đầu tiên trong màu áo Lank Vilaverdense (Lank FC). Cầu thủ sinh năm 1991 được tung vào sân ở phút 88 của trận đấu để thay cho tiền đạo cắm Malu. Dù chỉ có mặt trên sân khoảng 10 phút nhưng đây có thể coi là cột mốc lịch sử với Huỳnh Như và bóng đá nữ Việt Nam.

Lần đầu tiên bóng đá nữ Việt Nam có một cầu thủ ra sân thi đấu tại giải VĐQG châu Âu.

Chú thích ảnh
Cột mốc lịch sử của Huỳnh Như

Chia sẻ sau trận đấu, Huỳnh Như mong muốn sẽ cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới: “Trận đấu đầu tiên khoác lên mình màu áo mới, một con số mới, một miền đất mới. Cũng còn rất nhiều điều N cần phải cố gắng thêm nữa để hoà nhập với đội bóng.

Hy vọng là mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ N trên chặng đường này. Cảm ơn những lời động viên và khích lệ trong suốt thời gian vừa qua của mọi người rất nhiều”.

Sau những chia sẻ này, Huỳnh Như nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè, người thân và đồng đội.

Ở trận đấu tiếp theo, Lank FC sẽ đối đầu Torreense FC. Nhiều khả năng, Huỳnh Như sẽ tiếp tục được tung vào sân ở hiệp 2 trận đấu nhằm làm quen dần với nhịp độ thi đấu tại Bồ Đào Nha. Đây cũng là giải đấu giàu thể lực nên cô gái người Trà Vinh khó có thể ra sân ngay từ đầu.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm