Huỳnh Như ‘thay đổi đến chóng mặt’ sau tấm vé dự World Cup

08/03/2022 18:26 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Huỳnh Như đang có những bước thay đổi kinh ngạc sau khi cùng ĐT nữ Việt Nam giành tấm vé dự World Cup 2023.

Hoàng Đức, Huỳnh Như giành Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Hoàng Đức, Huỳnh Như giành Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cùng tiền đạo Huỳnh Như đã vượt lên trước các đồng đội giành Quả bóng vàng nam, nữ Việt Nam năm 2021. Quả bóng vàng futsal Việt Nam thuộc về thủ môn Hồ Văn Ý.

Sau khi từ VCK Asian Cup nữ 2022 trở về với tấm vé dự World Cup 2023, tiền đạo nữ Huỳnh Như đã có những bước “thay đổi chóng mặt”. Cô gái người Trà Vinh thường xuyên xuất hiện với những trang phục, thời trang nữ tính hơn. Mới đây nhất, cô còn khiến không ít đồng đội phải ngạc nhiên bởi hình ảnh đánh phấn, kẻ mày đi tập gym.

Chú thích ảnh
Huỳnh Như thật khác lạ so với phong cách thường ngày

Việc này rất hiếm xảy ra trước đây với Huỳnh Như. Trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2 năm gần đây, cô gái sinh năm 1991 cũng thường xuyên xuất hiện với bộ đầm đầy nữ tính. Hôm nay (8/3), tiền đạo 30 tuổi này lại khiến các đồng đội, người hâm mộ ngạc nhiên theo một cách khác.

Cô chia sẻ hình ảnh được chụp trước nhà thờ Đức Bà tại Sài Gòn. Trong ảnh là một Huỳnh Như “có gì đó sai sai” cùng áo phông, quần jeans, bốt cao cổ và mũ đen khá “ngầu”. Một người hâm mộ phải thốt lên: “Chị Như của chúng em đây ah” ở dưới phần bình luận.

Được biết, sau tấm vé dự World Cup 2023, tiền đạo nữ Huỳnh Như đã mở lòng mình nhiều hơn và sẵn sàng cho việc “chống lầy”. Bà chủ thương hiệu dừa sáp nàng 9 Trà Vinh sẽ có còn xuất hiện với những bức ảnh dịu dàng đến “ngỡ ngàng” để “biết đâu đó” có ai dính “thính”.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm